Từ Tịnh Lôi ôm ấp ngọt ngào "kẻ thù thân mật"

22/06/2011 06:46
(GDVN) - Tài nữ Từ Tịnh Lôi cùng người bạn diễn Huỳnh Lập Hành có cơ hội tiếp xúc và kết bạn với gấu trúc tại Thành Đô.

(GDVN) - Khi đoàn làm phim Thân mật địch nhân (tạm dịch: Kẻ thù thân mật) quay bối cảnh tại Thành Đô tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), tài nữ Từ Tịnh Lôi cùng người bạn diễn Huỳnh Lập Hành đã có cơ hội tiếp xúc và kết bạn với gấu trúc - một loài động vật quý hiếm tại "Thị trấn gấu trúc" đầu tiên trên thế giới.

Thân mật địch nhân là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên bán rất chạy tại Trung Quốc, nói về sự nghiệp cũng như chiều sâu tâm hồn một người phụ nữ thành đạt. Bộ phim được coi là một “Yêu nữ thích hàng hiệu” phiên bản Trung Quốc, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.

Từ Tịnh Lôi và Huỳnh Lập Hành sẽ vào vai một cặp tình nhân, nữ diễn viên họ Từ cũng chính là đạo diễn của phim.

Từ Tịnh Lôi và Huỳnh Lập Hành sẽ vào vai một cặp tình nhân trong Thân mật địch nhân
Từ Tịnh Lôi và Huỳnh Lập Hành sẽ vào vai một cặp tình nhân trong Thân mật địch nhân

Từ Tịnh Lôi chia sẻ: Thời gian quay tại Thành Đô là những khoảng thời gian rất đẹp, những kỉ niệm ngọt ngào đối với cô. Khi tiếp xúc và gần gũi với gấu trúc, mọi người e ngại cô sẽ gặp nguy hiểm, nhưng cô lại cảm thấy hết sức thú vị: “Tôi thích vẻ ngây thơ của chúng”. Thậm chí cô còn hài hước gọi gấu trúc là “kẻ thù thân mật” (tên bộ phim cô đang tham gia).

“Tôi chỉ có thể tiếp xúc với chúng trong 15 phút. Nếu gấu trúc nghĩ rằng bạn đe dọa nó, nó sẽ không ngần ngại tấn công bạn”, người đẹp họ Từ chia sẻ.  Khi Từ Tịnh Lôi và Huỳnh Lập Hành ôm gấu trúc, họ phải rất nhẹ nhàng và thân mật để thực sự làm một người bạn của chúng.

 
 
Từ Tịnh Lôi bên "kẻ thù thân mật" gấu trúc Thành Đô
 
Nữ diễn viên họ Từ cho biết: Thời gian đóng phim tại Thành Đô là những kỉ niệm rất ngọt ngào đối với cô

H.H