Tuấn Hưng ghen với đàn ông, Chí Anh - Ngô Thanh Vân ngồi chung 'ghế'

07/07/2012 06:00 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Trà My Idol 'chuẩn men', Tim sống có trách nhiệm để con trai tự hào về bố, Quách Ngọc Ngoan ân cần chăm sóc Lê Phương, Phi Thanh Vân bài trừ hát nhép... <Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Ở tuổi 35, Tuấn Hưng chia sẻ: "Tôi cảm thấy may mắn vì đã từng yêu được những người bạn gái xinh đẹp. Nhưng tôi vẫn chưa may mắn có được một người vợ như ý nên tôi cũng ghen tỵ với những người đàn ông đã yên bề gia thất". 
Anh giải thích  thêm: "Một người đàn ông cứ đi mây về gió như tôi có lẽ chưa thể tạo sự tin tưởng cho người nào yêu mình nên tôi đành chấp nhận ế thôi" (Theo Kiến thức)
Gần đây Chí Anh thường xuyên xuất hiện bên người yêu nhỏ tuổi Nhã Khanh trong các sự kiện.Cả hai cùng tham gia buổi họp báo chương trình Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance tại TP. Hồ Chí Minh.
Thử thách cùng bước nhảy là một chương trình mua bản quyền của nước ngoài. Chí Anh sẽ ngồi chung ghế giám khảo với đả nữ Ngô Thanh Vân - quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2010 trong chương trình này. (Theo GDVN)
Hai tháng sau scandal bán dâm, Hồng Hà tâm sự đã có lúc cô muốn tự tử, muốn từ bỏ cuộc sống. Nhưng nghĩ tới người mẹ đã mất cô lại gắng gượng đứng dậy làm lại cuộc đời.
Về dự định trong tương lai, Hồng Hà nói cô vẫn còn yêu nghệ thuật nhiều và muốn thử sức trong lĩnh vực ca hát. Cô đã từng theo học 4-5 tháng thanh nhạc ở chỗ ca sĩ Nam Khánh nên cũng có chút kiến thức về âm nhạc. Bạn cô ca sĩ Thụy Khanh - người sáng tác ca khúc Hello cô ba cho phim Tết 2012 đã sáng tác tặng cô một ca khúc có tên Hạnh phúc muộn màng. (Theo Ngôi sao)
Hơn 2 năm qua, 'gái hư V-Pop' Trà My luôn trung thành đi theo phong cách tomboy với mái tác ngắn cá tính và mạnh mẽ.
Với ý tưởng của stylist Quang Tuyến, trong bộ ảnh mới Trà My Idol liên tục thay đổi kiểu tóc ngắn và trang điểm từ nhẹ nhàng đến sắc nét. (Theo Ngôi sao)
Tim đã thay đổi nhiều từ ngày có con trai: "Trước kia tôi sống bất cần, làm gì cũng liều, không cần biết hậu quả như thế nào. Thê nhưng sau khi có con trai tôi sống có trách nhiệm hơn. Làm gì tôi cũng sợ ảnh hưởng đến con, sợ sau này bé sẽ không tự hào về bố. Tôi cũng có mục tiêu để sống hơn, để còn lo cho con một cuộc sống và tương lai tốt đẹp".
"Mọi thói quen cũ trong cuộc sống của tôi đều thay đổi. Tôi dành nhiều thời gian trong ngày cho bé. Đi hát xong tôi chạy về nhà với bé ngày chứ không tụ tập bạn bè nữa. Tuy bận rộn nhưng tôi hạnh phúc vì điều đó", Tim chia sẻ thêm.
Dù đã bụng bầu ở tháng thứ 8, nhưng Lê Phương vẫn nhiệt tình ngồi suốt 2 tiếng đồng hồ trong cánh gà, để cổ vũ ông xã Quách Ngọc Ngoan tham gia chương trình Điện ảnh hội tụ lần 2 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.
Lê Phương chia sẻ vì cả hai vợ chồng đều rất thích ăn cà pháo nên tên gọi thân mật của con trai đầu lòng khi ở nhà sẽ là Cà Pháo. Cô hy vọng sau này con trai mình sẽ là một người con đất Mũi xông xáo, thành công. (Theo VNN)
Phi Thanh Vân đến góp giọng trong 'Đêm điện ảnh hội tụ lần 2'. Cô thành thật mong muốn khán giả sẽ ủng hộ các diễn viên cất giọng hát trên sân khấu.
Phi Thanh Vân hứa sẽ bài trừ hát nhép và ngay lập tức hát live ca khúc mới Đêm ngọc lan sắp được quay MV của mình. (Theo VNE)
Hương Trần (Tổng hợp)