Tuấn Hưng phản pháo Duy Mạnh: 'Nếu vô ơn, còn thua kém cả súc vật’

24/04/2012 07:30 V.T
(GDVN) - Thất vọng về phát biểu của Duy Mạnh, Tuấn Hưng đã viết một bức ‘tâm thư’ trên facebook cá nhân, như một lời nói chính thức liên quan đến sự việc.
Hôm 23/4, trên một tờ báo, Duy Mạnh đã bất ngờ tuyên bố giữa anh và Tuấn Hưng không phải là bạn bè thân thiết. Trước câu hỏi rất nhiều người vẫn nghĩ rằng anh và Tuấn Hưng thân thiết, Duy Mạnh thẳng thắn trả lời: 'Tôi xin trả lời, đã không phải là bạn thì làm gì có tình cảm để mà sứt mẻ. Còn về vấn đề công việc và tiền bạc lại hoàn toàn không có liên quan. Tôi đâu có làm ăn chung để mà liên quan đến công việc. Cách đây 7 năm, có người tìm đến tôi và xin xỏ tôi một bài hát, tôi đã tặng cho không phải một bài mà những hai bài hát một cách rất tử tế mà không đòi hỏi bất cứ điều gì. Vậy làm gì có liên quan đến tiền bạc. Tôi nói thế chắc mọi người đã đủ hiểu'.

“Đọc xong những gì anh nói trên báo em vô cùng buồn, vì anh đã hiểu lầm 1 câu nói của em"

Thất vọng về Duy Mạnh, Tuấn Hưng đã viết một bức ‘tâm thư’ trên facebook cá nhân, như một lời nói chính thức liên quan đến sự việc.

Bầu chọn
Cách Tuấn Hưng phản ứng với Duy Mạnh thể hiện?

'Nhớ ngày xưa, khi nhận được 2 bài hát từ anh. Mình vui mừng khi biết 2 bài thật hợp. Ở thời điểm đó, tìm được 1 ca khúc phù hợp đâu có dễ, 1 ca khúc độc quyền khoảng 5 triệu (bây giờ là 10 triệu). Tác quyền khoảng 1-2 triệu. Sau khi nhận được bài, mình có hỏi anh là em sẽ gửi anh bao nhiêu. Và, chắc chắn lúc đó anh trả lời là: không cần đâu..', Tuấn Hưng viết.

Theo lời nam ca sỹ, thật không ngờ thời điểm được Duy Mạnh tặng bài hát Dĩ vãng cuộc tình lại trở thành ‘hot’ khiến cho tên tuổi được nâng lên một chút. 'Kể từ đó, cho tới tận bây giờ, trong lòng mình, Duy Mạnh là 1 ân nhân, một người đáng để mình tôn trọng. Nhiều lần anh em gặp gỡ, mình luôn nhiệt tình cố gắng muốn thân thiết hơn, nhưng dường như anh ý chẳng muốn. Có lẽ tính 2 anh em không hợp thì phải'.

Tuấn Hưng cũng khẳng định rằng chưa bao giờ anh suy nghĩ chuyện được Duy Mạnh tặng một bài hát rồi bây giờ gạt bỏ một cách vô ơn. 'Điều đó còn thua kém cả 1 con súc vật', Tuấn Hưng bày tỏ.

Kết lại dòng tâm sự, Tuấn Hưng bộc bạch: Đọc xong những gì anh nói trên báo em vô cùng buồn, vì anh đã hiểu lầm 1 câu nói của em. Rất buồn anh à. Em muốn nói chưa bao giờ em tỏ thái độ coi thường hoặc bạc ơn anh. Em thề với lòng mình và ông trời. Hãy tin em. Vì anh là người tốt, ít nhất anh đã giúp em thêm phần nuôi sống bản thân và cả những người thân trong gia đình. Em đã nhiều lần cố gắng thân với anh, nhưng anh không đồng ý mà! Em vẫn giúp anh cách âm thầm mà chỉ có những bầu show bên Mỹ như Má Liên mới hiểu.

Bầu chọn
Cách Tuấn Hưng phản ứng với Duy Mạnh thể hiện?V.T