Tuấn Hưng: Tôi đang đắt sô nhất... cả nước!

06/11/2011 09:00
(GDVN) - Trong lần xuất hiện trở lại gần đây, nam ca sĩ tiết lộ anh đang... né giới truyền thông để chuẩn bị kế hoạch mới.
Tuấn Hưng cho biết, sự im lặng bấy lâu là do anh chủ động lựa chọn, "tránh né", chứ không phải là cạn kiệt năng lượng hay đã hết khả năng sáng tạo để tìm kiếm chỗ đứng trong làng nhạc.

“Nếu chỉ nhìn vào những ca khúc “hit” thì người ta sẽ thấy Hưng chững lại, hoặc đang đi xuống. Nhưng thực tế, cho dù là bất cứ ca sĩ nào, sau những liveshow, album, kế hoạch âm nhạc dài hơi… cũng đều cần có một quãng thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị một cách kỹ lưỡng để ra ra mắt những sản phẩm âm nhạc tốt hơn. Hưng tự tin rằng hiện tại Hưng đang là ca sĩ đắt sô nhất cả nước. Một ca sĩ có sô diễn hay không mới là điều quan trọng, chứ không phải chỉ xuất hiện trong một vài chương trình ca nhạc được đưa tin”, nam ca sĩ nói.
Tuấn Hưng bất ngờ xuất hiện trong lễ đính hôn của Phan Đinh Tùng

Vừa qua, tại đêm nhạc ở TP.HCM, Tuấn Hưng đã có dịp gặp gỡ, chia sẻ với khán giả kế hoạch mới. Ngoài những ca khúc quen thuộc như Cầu vồng khuyết, Đêm định mệnh, Tình yêu đâu phải trò chơi… anh còn hát những bản tình ca nổi tiếng một thời như: Tình thôi xót xa, Trống vắng, Nếu điều đó xảy ra…

Tuấn Hưng cũng cho biết thêm đang lựa chọn một cách khá cẩn thận những show diễn mình sẽ xuất hiện. Trong thời điểm mà các sân khấu ca nhạc đang trở nên “teen hóa” như hiện nay, anh thấy mình không thể trẻ hóa và phù hợp để xuất hiện trên cùng một sân khấu với các ca sĩ teen khác.

Hiện nam ca sĩ được cho là đa tình bậc nhất showbiz Việt đang gấp rút thực hiện những bản thu âm cuối của album thứ 10 trong sự nghiệp. Rất có thể album mới ra sẽ mang tên Vol.9+1. “Bởi trong album mới lần này sẽ có 2 ca khúc trong album Vol.9 cùng với những ca khúc mới. Do đó mới có tên gọi như vậy”, Tuấn Hưng giải thích.

Dạ Vũ