Tuấn Ngọc lần đầu song ca Văn Mai Hương

25/02/2013 13:40 V.R
(GDVN) - Tại chương trình ca nhạc SEN Concert – Love songs 2013 chủ đề “Mộng dưới hoa”, lần đầu tiên Tuấn Ngọc sẽ song ca với ca sỹ trẻ Văn Mai Hương.
SEN Concert – Love songs là chuỗi chương trình nghệ thuật tổ chức thường niên tại Khu Văn hóa ẩm thực Sen Tây Hồ, với sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng.

Ca sỹ trẻ lần đầu song ca Tuấn Ngọc.


Love songs 2013 với chủ đề “Mộng dưới hoa” diễn ra tối mùng 6/3 năm 2013 tại Sân khấu ca nhạc Star Palace, Khu văn hóa ẩm thực Sen Tây Hồ - Hà Nội là chương trình Sen Concert lần thứ ba được tổ chức tại đây, với sự góp mặt của những giọng ca nội lực và giàu cảm xúc như Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Tuấn Hưng và Văn Mai Hương, ban nhạc Anh Em.

Đại diện BTC cho biết: Trong những năm vừa qua, chúng tôi cũng đã tổ chức được một số chương trình nghệ thuật tại đây, với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ như: Đức Tuấn, Uyên Linh, Hà Anh Tuấn, Trọng Tấn, Tuấn Hưng, ... Hi vọng sân khấu ca nhạc của Sen Tây Hồ sẽ ngày càng được biết đến nhiều hơn, với số lượng chương trình được tổ chức thường xuyên trong năm 2013 và sẽ trở thành một điểm hẹn văn hóa quen thuộc của khán giả yêu nhạc Thủ đô”.

Sau những lần xuất hiện rất thành công trong các chương trình lớn như live show ”Riêng một góc trời” vào đầu năm 2012, live show ”Trịnh Công Sơn - Gọi tên bốn mùa” đầu năm 2013, ca sỹ Tuấn Ngọc sẽ quay trở lại với khán giả yêu nhạc Thủ đô với những bản hit gắn liền với tên tuổi anh như: Riêng một góc trời, Ngậm ngùi, Mắt lệ cho người, Mộng dưới hoa ... Đặc biệt, đây là lần đầu tiên anh kết hợp với ca sỹ trẻ thuộc thế hệ 9X Văn Mai Hương trong một số bản song ca quốc tế bất hủ với phong cách broadway.

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của ca sỹ trẻ Văn Mai Hương. Lần đầu tiên đứng chung sân khấu với các ca sỹ ”đàn anh đàn chị” như Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Tuấn Hưng, nữ ca sỹ chia sẻ cảm thấy rất hồi hộp – nhưng cô khawnrtg định, sẽ dành thật nhiều thời gian để luyện tập và cố gắng hết sức thể hiện cá tính âm nhạc của mình, với những bản tình ca trẻ trung, tươi mới, mang đậm hơi thở cuộc sống đương đại.
V.R