Tùng Dương làm liveshow, bán 40-50 euro/vé tại Pháp

13/02/2014 15:23 Lê Phương
(GDVN) - Sau thành công của liveshow Độc đạo diễn ra vào cuối tháng 11/2013, Tùng Dương và Nguyên Lê đã quyết định mang chương trình này tới Pháp.

Theo Tùng Dương cho biết, trước yêu cầu của nhiều khán giả Việt kiều và một lượng đông đảo khán giả của Nguyên Lê tại Pháp nên anh đã quyết định đưa liveshow Độc đạo sang Pháp. Ngoài việc đáp ứng mong muốn của người hâm mộ thì theo Tùng Dương đó cũng là cơ hội để anh chính thức giới thiệu chương trình tâm huyết nhất của mình tới công chúng Pháp.

Tùng Dương và Nguyên Lê

Tham gia biểu diễn cùng Tùng Dương và Nguyên Lê trong đêm diễn tại Pháp sẽ vẫn là những nghệ sĩ nòng cốt đã tham gia Độc đạo tại Hà Nội: Nhóm S.O.F của Nguyên Lê, ca sĩ gốc Senegal Julia Sarr và đặc biệt có sự góp mặt của nữ ca sĩ Hương Thanh - một giọng ca World Music rất được yêu thích tại Pháp. 

Khi được hỏi về nội dung chương trình Độc đạo có thay đổi so với liveshow ở Việt Nam hay không thì Tùng Dương cho biết sẽ 'bê' gần như nguyên xi mọi sáng tạo của Độc đạo sang Pháp. Tuy nhiên phần cuối chương trình, Tùng Dương sẽ hát thêm một số bài nhạc xưa để phục vụ khán giả Việt Kiều.

Tùng Dương cũng bật mí giá vé cho liveshow Độc đạo tại Pháp sẽ giao động từ 40-50 Euro, gần ngang bằng với giá vé tại Việt Nam. Tuy nhiên, Tùng Dương cũng cho biết, anh đã xác định ngay từ đầu là làm liveshow này không phải để kiếm tiền nên cảm thấy thoải mái, không bị nặng nề.

Liveshow Độc đạo sẽ được biểu diễn tại Nhà hát Adyar số 4, square Rapp, Paris. Đây là một nhà hát cổ kính, sang trọng nằm ngay dưới chân tháp Eiffel. Chương trình diễn ra vào ngày 2/3/2014.

Lê Phương