Tùng Dương: ‘Tự tin đứng cao hơn Bằng Kiều’

03/01/2013 08:23 Văn Trinh
(GDVN) - Tùng Dương sẽ song ca với Bằng Kiều tại chương trình Mùa đông Concert, tối 12/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. >>Audio: Tùng Dương hát tặng bạn đọc GDVN dịp năm mới 2013
Theo thông tin từ BTC, 4 nhân vật chính đêm nhạc là Bằng Kiều, Hồng Nhung, Hà Trần, Tùng Dương lần lượt kết hợp quay vòng, song ca-tốp ca với nhau trong khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Đêm nhạc mang đậm hơi thở mùa đông Hà Nội với những khoảng không gian lãng mạn, ấm áp qua sự tái hiện của 4 giọng ca nổi tiếng.

Ca sỹ Tùng Dương không áp lực khi hát chung với Bằng Kiều.


>>Audio: Tùng Dương hát tặng bạn đọc GDVN dịp năm mới 2013

Bằng Kiều – trong vai trò tâm điểm chương trình sẽ hát các tình khúc quen thuộc của Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Bảo Chấn, Lê Vinh. Tuy nhiên, đại diện BTC khẳng định, những ca khúc Bằng Kiều hát mới hoàn toàn so với lần về Việt Nam đầu tiên.

“Anh ấy chỉ hát lại duy nhất 1 ca khúc hit ‘Nơi tình yêu bắt đầu’. Bằng Kiều còn song ca với Hà Trần ca khúc Tình yêu tôi hát, song ca Hồng Nhung bài “Tháng tư về”, đại diện BTC tiết lộ.

Bên cạnh sự kết hợp 2 ca sỹ nữ, cặp đôi Bằng Kiều – Tùng Dương hứa hẹn nhiều bùng nổ thú vị. Tùng Dương cho biết, anh không cảm thấy áp lực khi phải ‘đọ giọng’ với Bằng Kiều. “Khi 2 người con trai hát cùng nhau, chúng tôi cố gắng làm nổi bật ca khúc chứ không phải găng nhau hát”, anh nói.


Bằng Kiều lại tiếp tục trở lại VN.


Trước câu hỏi liệu Tùng Dương có sợ bị Bằng Kiều lấn át, nam ca sỹ cười hóm hỉnh: “Tôi đang tràn đầy năng lượng để hát chung với Bằng Kiều. Tôi tự tin đứng cao hơn Bằng Kiều, cả Trọng Tấn nữa!  (ý nói chiều cao – PV). Tôi tự tin về nhan sắc của mình và nghĩ rằng, sẽ không ai lấy mất fan của ai cả”.

Một số ca khúc trong “Mùa đông concert” được nhạc sỹ Thanh Phương phối khí mới, phù thuộc với gu thưởng thức khán giả. Cùng với đó, chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Việt Tú.

Văn Trinh