Tung trailer bộ phim vô cùng bí ẩn của Phạm Băng Băng

17/11/2011 06:06
Vừa qua, bộ phim ngắn bí ẩn này đã chính thức trình làng với cái tên Unfollow. Tác phẩm này đã thể hiện rất rõ ràng cái tôi của cô nàng cá tính họ Phạm.

Vốn gây "hoang mang" trong đông đảo khán giả bởi tạo hình siêu... đẹp trai của "nữ hoàng thị phi" nên phim ngắn của Phạm Băng Băng nhanh chóng gây chú ý chỉ bằng 1 bộ ảnh và 1 trailer. Vừa qua, bộ phim ngắn bí ẩn này đã chính thức trình làng với cái tên Unfollow. Tác phẩm này đã thể hiện rất rõ ràng cái tôi của cô nàng cá tính họ Phạm.

Dù thực hiện dưới hình thức một bộ phim đen trắng nhưng Unfollow vẫn đủ sức mê hoặc khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vốn được bạn bè trong nghề đặt cho biệt danh Phạm gia (nghĩa là "ông Phạm") nên Unfollow là dịp tốt để Phạm Băng Băng phô diễn sự nam tính tiềm tàng của mình. Ngoài những góc quay chậm ấn tượng và vẻ "đẹp trai" sắc lạnh của Phạm Băng Băng thì phần âm nhạc trong phim cũng góp một phần rất lớn vào việc tạo ấn tượng mạnh cho người xem.


Phạm Băng Băng phô diễn nét nam tính tiềm tàng


Một điều đặc biệt là phim không hề có lời thoại mà thay vào đó là những đoạn tự thuật ngắn với nhịp điệu mạnh mẽ, cương quyết và dứt khoát. Những câu chữ này đều nhằm thể hiện tinh thần của bộ phim. Đó là không ngại những lời thị phi của người đời, luôn tự chọn cho mình con đường riêng để bước đi và luôn sống với bản chất thật sự của mình. Theo như Phạm Băng Băng thì Unfollow đậm tính trừu tượng và có nhiều hình ảnh ẩn dụ.Vốn nổi tiếng như một nhân vật gây lắm chuyện "lùm xùm" nhất C-biz, Phạm Băng Băng thẳng thắn chia sẻ: "So với việc phải giả tạo thì thà rằng sống thật với lòng mình còn hơn. Nếu được làm lại từ đầu, tôi vẫn sẽ làm một người mạnh mẽ như hiện nay, quyết không theo gót người khác hay quan tâm đến cách người ta nhìn mình. Tôi sẽ vứt hết gánh nặng để có thể đi được xa hơn nữa".

Phạm Băng Băng cho biết, từ khi vào nghề đã luôn lấy việc không đi theo lối mòn làm tôn chỉ. Theo cô, một diễn viên thì quan trọng nhất là sự nỗ lực và phấn đấu chứ không cần thiết phải đi theo con đường của tiền bối hay những quy củ cứng nhắc. Hình ảnh trong Unfollow chính là Phạm Băng Băng "nguyên bản" và "thật" nhất.

Theo Kênh 14