Tyra Banks "thích mê" áo dài Việt Nam

05/01/2012 14:04 Dạ Vũ - Ảnh: Next Top Model
(GDVN) - Các cô gái Vietnam's Next Top Model hội ngộ trong buổi tập luyện cho đêm chung kết và siêu mẫu Tyra Banks cho biết cô rất thích áo dài Việt Nam.
Trích email của đại diện siêu mẫu Tyra Banks: “Thời điểm này, Tyra cảm thấy sẽ rất thú vị nếu cô xuất hiện với một chiếc Áo Dài Việt Nam, tại một trong những sự kiện như họp báo, chụp ảnh hoặc đêm chung kết được truyền hình trực tiếp. Tyra nghĩ rằng đây sẽ là một trãi nghiệm tuyệt vời thể hiện tinh thần ngoại giao và lòng tôn trọng văn hóa Việt Nam của cô”.
Những cô gái xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2011 đã cùng nhau có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho đêm Chung kết của chương trình vào ngày 8/1 tới đây. Họ háo hức gặp lại nhau và cùng nhau tập luyện với tinh thần sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút thăng hoa nhất của đêm Chung kết. Hiện tại các cô gái đã rất sẵn sàng để trình diễn bộ sưu tập mới toanh lần đầu tiên được công bố của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường
Bên cạnh đó, các cô gái còn được tập luyện catwalk với vị giám khảo Xuân Lan, cũng như tham gia các buổi chụp ảnh quảng bá cho cuộc thi và rất nhiều những hoạt động thú vị khác.
Kiki Lê dễ thương ngày nào đã xuất hiện trở lại
Lê Phương ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp sải bước
Nguyễn Tuyết tự tin tạo dáng trước Xuân Lan

Dạ Vũ - Ảnh: Next Top Model