Văn Mai Hương công khai tình yêu với Lê Hiếu

06/02/2012 13:37 Theo XZone
Sau những đồn đoán gần đây về mối tình với Lê Hiếu, Á quân Vietnam Idol không muốn giấu thêm nữa câu chuyện yêu đương của mình.

Mùa Valentine 2012, Văn Mai Hương quyết định công khai tình yêu thông qua MV mới, trong đó Lê Hiếu là nhân vật chính.


Lê Hiếu từng được mệnh danh là một trong những anh chàng đào hoa nhất showbiz Việt, nhưng dù đã trải qua rất nhiều mối tình, Lê Hiếu vẫn chưa thật sự dài lâu với ai. Trong khi đó, là một trong những gương mặt nữ mới đáng chú ý nhất của V-pop trong năm qua, Văn Mai Hương đã khiến không ít khán giả ngưỡng mộ về sự thành công của một cô gái chỉ vừa bước qua tuổi 18. 


Những cái xiết tay


Cặp đôi Lê Hiếu - Văn Mai Hương từng nhận nhiều lời đồn đoán, khi trong những buổi diễn của Lê Hiếu, Văn Mai Hương luôn có mặt ở hàng ghế khán giả và ngược lại, khán giả nhiều lần bắt gặp Lê Hiếu ngồi xem Văn Mai Hương trình diễn, đưa đón cô sau khi show diễn kết thúc. 


Hoặc tựa vào nhau


Một trong những lý do mà bộ đôi Lê Hiếu - Văn Mai Hương đến với nhau ngoài chuyện cùng là đồng hương Hà Nội, quan trọng nhất là cả hai còn sống rất gần nhau trong khu chung cư Tôn Thất Thuyết (Q.4, TPHCM). “Nhất cự li, nhì tốc độ”, chính yếu tố này đã làm tình yêu của cả hai có điều kiện phát triển nhanh chóng hơn.


Niềm vui long lanh trong mắt của cả Văn Mai Hương và Lê Hiếu

Vào đúng mùa Valentine 2012, không muốn cho khán giả và truyền thông đồn đoán hay nghi vấn thêm nhiều nữa, Văn Mai Hương quyết định thực hiện MV Ngày chung đôi (nhạc Huy Tuấn, lời Hà Quang Minh) một mặt dành tặng cho các fan - những đôi lứa đang yêu, đã yêu và sẽ yêu như một lời chúc phúc tốt lành; mặt khác, theo nguồn tin chính xác của chúng tôi, thì Văn Mai Hương cũng muốn chuyển đi thông điệp chính thức từ tình yêu của mình và Lê Hiếu - người đóng vai chính trong MV Ngày chung đôi


Câu chuyện tình yêu của cả hai sẽ được chính thức bật mí
thông qua MV quà tặng vào ngày 14.2 tới đây

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh rất tình cảm của Lê Hiếu - Văn Mai Hương mà chúng tôi có được từ êkip thực hiện MV Ngày chung đôi, trước khi MV này tung ra vào ngày 14/2.


Cùng nghịch ngợm khi vui vầy


Và chia sẻ khi phiền muộn


Nắm tay giữ niềm tin cho nhau... Sẽ là một chuyện tình đẹp trong showbiz Việt?

Một cảnh quay ngộ nghĩnh mà bộ đôi ca sĩ thực hiện trong MV

Theo XZone