Văn Mai Hương khóc nức nở rời Cặp đôi hoàn hảo

21/11/2011 00:28 Văn Trinh
(GDVN) - Cặp đôi Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương đã chính thức bị loại khỏi Cặp đôi hoàn hảo đêm thi thứ 6, tối ngày 20/11.
Tổng điểm hai dòng nhạc Acoustic và Musical cặp đôi này đạt được là 73, ngang bằng với 2 cặp Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư, GS Cù Trọng Xoay - Phương Linh. Tuy nhiên, theo thông báo của chương trình, lượng tin nhắn bình chọn dành cho Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương ít hơn 2 cặp đôi còn lại nên bị loại.

Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương mở đầu Cặp đôi hoàn hảo đêm thi thứ 6 với ca khúc “Chuyện tình” thuộc dòng nhạc Acoustic. Phần thi chưa thực sự thành công chỉ mang lại cho họ 34 điểm từ phía BGK. Siu Black, Lê Minh Sơn có chung nhận xét là Phạm Văn Mách quá “điệu”. “Mách hơi bị điệu quá, tôi không thích điều đó”, Lê Minh Sơn nói. “Tôi không còn thấy bạn hồn nhiên mà thay vào đó là sự điệu đà” - đánh giá của Siu Black. (xem clip)

Cặp đôi Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương phải dừng lại ở đêm thi thứ 6
Sau khi MC công bố cặp đôi bị loại, Văn Mai Hương khóc rất nhiều. Nữ ca sỹ bày tỏ: “Tôi hy vọng những gì cống hiến trong thời gian vừa qua là giây phút tuyệt vời nhất với khán giả. Còn tôi, điều tuyệt vời nhất của tôi là phát hiện ra một tài năng - một lực sỹ biết hát”.

Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng là cặp đôi “xếp chung” vòng nguy hiểm với Phạm Văn Mách. Tuy nhiên, nhờ lợi thế tin nhắn bình chọn, họ tiếp tục lọt vòng sau. Phần thi Acoustic qua ca khúc “Hát cho em một ngày”, Đàm Vĩnh Hưng nhận 35 điểm. Đạo diễn Lê Hoàng cho cặp đôi số điểm thấp nhất, 8 điểm với lời nhận xét: “Tôi từng nghe Thanh Lam hát ca khúc này đầy đam mê và tâm trạng, nhưng trong phần biểu diễn của cặp đôi này, mới chỉ thấy anh Hưng đam mê còn Kim Thư tỏ ra căng thẳng, thậm chí sợ sệt nữa”.

Phần thi Musical với trích đoạn nhạc kịch “Tin ở Hoa hồng”, Mr. Đàm – Kim Thư nhận 3 điểm mười và tiếp tục là điểm 8 của Lê Hoàng. Trong hậu trường sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng “trả đũa” Lê Hoàng: “Cảm ơn tất cả những điểm 10, riêng điểm 8, thấy mà ghét”. (xem clip)

Đoan Trang - Trấn Thành tiếp tục về nhất Cặp đôi hoàn hảo, đêm thứ 6 họ đạt tổng điểm 79.
Cù Trọng Xoay và Phương Linh chọn thể hiện 2 ca khúc “Tình đảo xa” và “Biển hát chiều nay” trong phần thi Acoustic. Khác với nhiều đêm thi trước, Giáo sư Xoay cạo sạch râu, hóa thân anh lính đảo ôm đàn hát, còn Phương Linh xuất hiện quá ngọt ngào, thướt tha trong chiếc váy xanh. Tổng điểm cặp đôi nhận được là 37. Sang phần thi Musical, dù cố gắng hóa thân hai nhân vật sư tử ngộ nghĩnh trong ca khúc “Can you Feel The love Tonight”, GS Xoay vẫn chỉ nhận 36 điểm. (xem clip)

Từ nhiều đêm thi trước, Đoan Trang – Trấn Thành và Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan là 2 cặp giữ phong độ tốt, luôn nhận được đánh giá cao từ phía BGK. “Song Ngọc" luôn được khen là cặp đôi hoàn hảo về ngoại hình nhất từ trước tới giờ. Hai tiết mục “Đường xa ướt mưa” và trích đoạn nhạc kịch “Bóng ma trong nhà hát” mang về cho họ 76 điểm, cao thứ 2 trong tổng điểm 5 cặp dự thi.

Số điểm cao nhất 79 thuộc về Đoan Trang và Chấn Thành. Cặp đôi nhận được sự đánh giá cao nhất của BGK. Bốn vị giám khảo chấm 4 điểm mười cho phần thi Acoustic, tiếp đó 39 điểm cho trích đoạn nhạc kịch “Thằng gù nhà thờ Đức bà” với chung lời nhận xét: “Rất tuyệt vời” dành cho cặp đôi “độc - lạ” này.

Bầu chọn
Bạn thích cặp đôi nào nhất trong đêm thi thứ 6?

Văn Trinh