Văn Mai Hương 'lột xác' với khuôn mặt bất thường

29/12/2013 16:54 Gia Linh
(GDVN) - “Nỗi buồn trong năm 2013 là có một số hiểu lầm khiến tôi chịu tiếng bỏ show, hay coi thường khán giả…”.

Thoát bỏ hình ảnh công chúa teen, Văn Mai Hương của năm 2013 với phong cách của một cô gái trưởng thành, trong cả âm nhạc và ngoại hình.

Album “Mười tám +” đánh dấu một bước đi vững vàng trong sự nghiệp âm nhạc của Văn Mai Hương. Cô đã vượt qua những định kiến về ca sỹ trẻ không thể đi đường dài.

Với “Mười tám +”, người ta thấy ngoài phong cách âm nhạc quyến rũ và đằm thắm, Văn Mai Hương cũng chứng tỏ mình có thể trở thành một giọng hát có sức thu hút lớn.

Album đã vượt ngưỡng 5 triệu lượt nghe online và MV “Chậm lại một phút” cũng vượt ngưỡng 3 triệu người xem.

Ca sĩ Văn Mai Hương

Nói về năm 2013 của mình, Văn Mai Hương chia sẻ:

“Một năm với rất nhiều buồn vui. Vui vì tôi nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi. Đó như là một cách thừa nhận sự trưởng thành của Văn Mai Hương trong âm nhạc.

Và tôi cũng đã tìm được cho mình một ê kíp làm việc chuyên nghiệp, mọi thứ đã vào nền nếp và tôi chỉ cần tập trung vào việc hát. Điều đó không dễ dàng chút nào, nhưng có lẽ tôi là người may mắn.

Tôi cũng đã được tham gia nhiều chương trình âm nhạc lớn, điều đó cho thấy giới chuyên môn cũng thừa nhận và ưu ái tôi. Thành công nhất của năm 2013 là album “Mười tám +” của tôi  nhận được rất nhiều  sự chia sẻ của khán giả…”.

“Còn nỗi buồn thì có một số hiểu lầm khiến tôi chịu tiếng bỏ show, hay coi thường khán giả. Nhưng thật may là giới truyền thông đã “minh oan” giúp tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó”, Văn Mai Hương cho biết thêm.

Nói về kế hoạch trong năm 2014, Văn Mai Hương cho biết, cô đã quyết định xây dựng và xuất hiện với hình ảnh một nữ nghệ sỹ quyến rũ cùng giọng hát điêu luyện. Một loạt dự án đang được cô và ê kíp của mình thực hiện.

Nói về vẻ ngoài, Văn Mai Hương cũng thành thật cho biết: “Tôi nghĩ rằng con gái ai cũng thích đẹp và khi có điều kiện thì mình được quyền quyến rũ hơn”.

Không thể phủ nhận, vẻ ngoài của Văn Mai Hương khi mới tham gia Vietnam Idol và hiện tại đã có sự 'lột xác'. Tuy nhiên, trong những bức hình mới đây, ở nhiều góc cho thấy khuôn mặt theo mốt V-line của cô có dấu hiệu quá đà.

Ngắm Văn Mai Hương 'lột xác' với hình ảnh lạnh lùng:

Khuôn mặt của Văn Mai Hương thon, gọn hơn rất nhiều so với hồi mới tham gia Vietnam Idol
Ở những góc chụp như thế này, khuôn mặt của Văn Mai Hương khiến người xem có cảm giác bị V-line quá đà.
Thậm chí trong bức ảnh này khuôn mặt Văn Mai Hương trông hơi bất thường.

Photo: Nick Gray

Gia Linh