Văn Mai Hương phát khóc vì bị mượn danh quảng bá cho sao Hồng Kông

03/12/2013 10:40 Gia Linh
(GDVN) - "Lắm khi tôi buồn phát khóc vì khán giả nghĩ mình không tôn trọng họ, trong khi tôi chưa từng biết có những show diễn như vậy", Văn Mai Hương chia sẻ.

Thời gian qua, một số chương trình có treo băng rôn và hình ảnh Văn Mai Hương để quảng cáo, nhưng lại không mời Văn Mai Hương tham gia, gây hiểu lầm với người hâm mộ, cho rằng Văn Mai Hương coi thường khán giả, tự tiện bỏ show.

Ca sĩ  Văn Mai Hương

Gần đây nhất là chương trình giao lưu với hai diễn viên TVB Dương Di - Ngô Trác Hy (diễn ra vào ngày 3-4/12 tại TPHCM). Thông tin từ ban tổ chức cung cấp cho báo chí, phía khách mời Việt Nam có Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng và Lâm Vinh Hải. Tuy nhiên, người quản lý của Văn Mai Hương bức xúc cho biết:

"Chúng tôi chưa từng nhận được bất cứ một liên hệ nào từ phía ban tổ chức chương trình này. Giao lưu với hai ngôi sao Hồng Kông cũng rất vui vì Văn Mai Hương còn trẻ, cần giao lưu để học hỏi và phát triển công việc, nhưng chúng tôi không nhận được lời mời nào. Cho đến khi fan của Văn Mai Hương hỏi, tại sao đã hát trong show Dương Di - Ngô Trác Hi mà vẫn nhận show tại Hà Nội thì chúng tôi mới giật mình. Hoàn toàn không có chuyện Văn Mai Hương tham gia show này. Thật là một hiểu lầm tai hại".

Với lịch diễn dày đặc, Văn Mai Hương và người quản lý của mình rất tất bật trong các chuyến bay show. Chính vì thế, việc nhận show được thực hiện rất chắc chắn để không trùng lịch và gây hiểu lầm từ khán giả:

"Lắm khi tôi buồn phát khóc vì khán giả nghĩ mình không tôn trọng họ, trong khi tôi chưa từng biết có những show diễn như vậy", Văn Mai Hương chia sẻ.

Gia Linh