Váy 6m uốn lượn như dòng sông dưới chân Phạm Băng Băng

04/07/2012 11:47 Mai Trang (theo QQ)
(GDVN) - Phạm Băng Băng hóa thân vào "nàng thơ" trong BST Thu đông cao cấp 2012 của Stephane Rolland hôm 3/7.

Ngày 3 tháng 7 vừa qua, Phạm Băng Băng trở thành siêu mẫu trên sàn catwalk Paris. Hoa đán hóa thân là nàng thơ khép lại trong BST thời trang cao cấp Stephane Rolland

Bộ váy trắng được làm từ chất liệu lụa tuyệt đẹp cùng với chiều dài 6m.Trong mỗi bước chân Phạm Băng Băng, bộ váy giống như một dòng sông uyển chuyển đầy gợi cảm. Phạm Băng Băng được trang điểm với màu mắt thiên nga đen bí ẩn càng thêm phần quyến rũ.

Nhà thiết kế Stephane Rolland chia sẻ "gặp Phạm Băng Băng như gặp được cố nhân". Ông ca ngợi Phạm Băng Băng khiêm tốn nhưng thông minh, làn da trắng mịn, rất cao quý và thanh nhã giống như thiên nga vậy và cô ấy được chọn là nàng thơ trong BST cao cấp Thu đông năm 2012. Thiết kế do Phạm Băng Băng thể hiện có giá trị khoảng 40.000 đến 50.000 euro.

Và với tác phẩm thời trang mang phong cách quý tộc rất đặc biệt này đã thu hút một Phạm băng Băng rất nhạy cảm với thời thượng và cô đã không ngần ngại nhận lời làm nàng thơ cho BST Stephane Rolland. Sau lần hợp tác đầu tiên này Phạm Băng Băng và Stephane Rolland đều cảm thấy rất vui, hi vọng sẽ tiếp tục hợp tác nhiều dự án khác nữa.

Phạm Băng Băng thể hiện hình ảnh một siêu mẫu đẳng cấp
Trước show diễn, Phạm Băng Băng vẫn "miệt mài" tập luyện
Mai Trang (theo QQ)