Về Đêm mỹ nhân, Minh Hằng: "Tôi không phải ở trần, ở truồng"!

17/08/2011 10:11
(GDVN) - Trả lời phóng viên GDVN về ý kiến Minh Hằng ăn mặc phản cảm trong "Đêm mỹ nhân" tối 14/8, nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi mặc đồ hết sức đàng hoàng".

(GDVN) - Trả lời phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam về ý kiến cho rằng Minh Hằng ăn mặc phản cảm trong "Đêm mỹ nhân" tối 14/8, nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi mặc đồ hết sức đàng hoàng".

{iarelatednews articleid='10581,9592,8985,7812,6243,5757,5771,5466'}

Hôm 14/8 vừa qua, trong chương trình "Đêm mỹ nhân" nhằm mục đích từ thiện, giúp người nghèo ở Quảng Bình, Minh Hằng góp mặt cùng nhiều người mẫu, ca sĩ nổi tiếng khác như Thủy Tiên, Thu Minh, Hương Giang, Thúy Hằng - Thúy Hạnh, Ngọc Quyên, Trang Nhung v.v. Trong chương trình, cô mặc một bộ trang phục bị cho là phản cảm.

Theo mô tả trên một tờ báo điện tử, Minh Hằng chọn bộ trang phục táo bạo với chiếc áo chính bên trong giống áo lót màu đen. Bên ngoài, cô mặc áo liền quần, chất liệu trông giống như ren đen, mỏng và hở xuống tận rốn. Bài báo dẫn lời một khán giả kể, dưới ánh đèn sân khấu sáng lóa, bộ trang phục này không chỉ để lộ những mảng da thịt trắng của nữ ca sĩ mà còn cả chỗ nhạy cảm của người con gái như phần mông, rốn.

Trang phục phản cảm của Minh Hằng trong đêm ca nhạc - thời trang từ thiện.
Trang phục phản cảm của Minh Hằng trong đêm ca nhạc - thời trang từ thiện.

Cũng trong bài báo, tác giả dẫn lời một nghệ sĩ trong đoàn rằng chị cảm thấy buồn khi nhìn cảnh nữ ca sĩ trẻ ăn mặc như thế biểu diễn trước các khán giả ở tỉnh Quảng Bình, trong đó có cả bà mẹ Việt Nam anh hùng, những em học sinh - sinh viên nghèo, mồ côi, các vị lãnh đạo tỉnh cũng như nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân. "Đáng lẽ người ca sĩ phải hiểu họ đang góp mặt trong một chương trình như thế nào để lựa chọn phục trang cho phù hợp", nghệ sĩ này nói.

Để rộng đường dư luận, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên hệ trực tiếp với Minh Hằng qua điện thoại. Minh Hằng xác nhận đó là trang phục do cô tự lựa chọn, nhưng khẳng định: "Tôi mặc áo dài, quần dài bình thường. Tuy quần giống màu da, nhưng có một lớp lót ở trong. Tôi nghĩ, tôi mặc đồ hết sức đàng hoàng, không có vấn đề gì hết. Chứ tôi không phải ở trần, ở truồng”.

Văn Trinh