Vẻ đẹp đậm chất nữ sinh của hot girl Chu Văn An - Hà Nội

15/03/2012 18:10 Đỗ Quyên Quyên (Ảnh NVCC)
(GDVN) - Chu Hồng Ngọc, hot girl THPT Chu Văn An (Hà Nội) sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo với đường nét tự nhiên. Ở mọi góc độ trông cô đều kiêu sa và cuốn hút. 
Chu Hồng Ngọc sinh năm 1993, vừa tốt nghiệp tại THPT Chu Văn An (Hà Nội)
Thời gian rảnh, Hồng Ngọc thường ngồi tâm sự với những người bạn thân và ở bên cậu em trai bé bỏng.
Không những xinh đẹp, Hồng  Ngọc còn là cô gái tài năng. Ngọc đã từng làm trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị tại TVN Center. Đây là Trung tâm Anh ngữ cao cấp được thành lập dưới sự quản lý của các thạc sỹ và tiến sỹ đến từ Mỹ, Anh, Úc.
Khi chưa có bằng Đại học nhưng Hồng Ngọc đã được thầy giáo người nước ngoài mời vào Trung tâm TVN làm việc. Sau đó Ngọc trúng tuyển vào vị trí trợ lý chủ tịch hội đồng quản trị.
Hồng Ngọc cho biết: Khi bắt đầu vào học cấp II.  Ngọc thực sự say mê tiếng Anh. Sự nghiêm khắc trong học tập của ngôi trường THPT Chu Văn An đã khiến Ngọc luôn phải nỗ lực trong việc học tập.
Thần tượng của Hồng Ngọc chính là người mẹ của mình. Cô luôn mong ước trở thành người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp, đảm đang trong gia đình như mẹ.
Hai tháng tới đây, Hồng Ngọc sẽ đi du học ngành ngoại giao tại Mỹ. Sau 4 năm, Ngọc sẽ quay trở lại Việt Nam làm việc góp phần xây dựng xã hội.
Đỗ Quyên Quyên (Ảnh NVCC)