Vẻ sắc sảo, góc cạnh của người mẫu, ca sĩ Khang Nhã Thy

09/06/2012 08:44 Lê Huyền (tổng hợp)
(GDVN) - Siêu mẫu thân thiện của cuộc thi ”Hãy là siêu mẫu” và “Ảnh hậu thân thiện” sở hữu một vẻ ngoài sắc sảo với những đường nét góc cạnh.
Khang Nhã Thy tên thật là Đỗ Thị Anh Thy. Năm 2010 cô từng may mắn đoạt liên tiếp 2 giải thưởng Siêu mẫu thân thiện của cuộc thi ”Hãy là siêu mẫu” và “Ảnh hậu thân thiện” do một tờ báo tổ chức; và là người mẫu ảnh cho một số tạp chí, bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế.
Hai giải thưởng của cuộc thi đã giúp cô có một bước đệm vững chắc trong hoạt động nghệ thuật với 2 lĩnh vực mà cô gái 8X theo đuổi là người mẫu và ca sĩ
Được đánh giá là sở hữu một gương mặt sắc cạnh, Khang Nhã Thy từng tham gia đóng rất nhiều clip, cũng như chụp ảnh cho các tạp chí thời trang. 'Chân dài' vừa tiến vào làng ca nhạc sau một thời gian tham gia vai trò người mẫu ảnh cho một số tập chí về thời trang, giải trí.
.Cô cũng là một người mẫu, ca sĩ được đánh giá là năng động với những phong cách biểu diễn riêng biệt
Khang Nhã Thy từng chia sẻ rằng: Làm nghệ thuật không có gì gọi là trễ hay muộn màng cả. Cái chính là lòng nhiệt huyết và sự đam mê với nghề, yêu nghề và gắn bó với nó dù bất cứ khó khăn nào.
Sau một thời gian hoạt động trên sàn catwalk, Khang Nhã Thy đột ngột rẽ sang con đường ca hát với các ca khúc như: Nước mắt, Phút giây lầm lỡ…Tuy nhiên tên tuổi của cô chưa phổ biến với khán giả, ngoài ra cô còn học thêm cả sáng tác
Được biết, sa sĩ Ngọc Sơn là một người anh kết nghĩa của Khang Nhã Thy, Ngọc Sơn đã hết lòng hướng dẫn và giúp đỡ Khang Nhã Thy trong việc theo nghiệp ca hát. 

Khang Nhã Thy mặc áo dài đỏ chụp ảnh cùng "má mì" Mỹ Xuân  trong dịp tết
Mới đây nười đẹp Khang Nhã Thy hóa thân và diễn xuất với hình ảnh nàng tiểu thư kiêu kỳ và gợi cảm khoe chân dài miên man trong bộ ảnh của Ngô Nhật Huy.

Được biết, ngoài việc làm người mẫu và ca hát, Khang Nhã Thy cũng là một người có những hoạt động từ thiện. Khang Nhã Thi chụp ảnh cùng các em nhỏ mồ côi trong một lần đi từ thiện ở cô nhi viện Bé Thơ
Nhưng cô cũng là chủ nhân của một số bức hình tương tự như thế này được tung lên mạng.
Vốn được biết đến như là một người mẫu ảnh khá "đắt show" trên các tạp chí thời trang giải trí trong nước nhờ sở hữu gương mặt ấn tượng và một thân hình gợi cảm,  Khang Nhã Thy đã gây được nhiều thiện cảm nơi khán giả yêu thời trang.
Khang Nhã Thi đã đầu quân làm ca sỹ độc quyền của một công ty vẫn chưa gây được tiếng tăm lớn
Vẻ mặt lúc ngây thơ, lúc sắc cạnh và đường cong bắt mắt Khang Nhã Thy. Theo thông tin được biết hiện nay cô cũng đang tập trung cho công việc ở một studio.
Lê Huyền (tổng hợp)