Vietnam's Got Talent bán kết 3: 'Đuối' hơn cả vòng loại!

19/03/2012 07:54 Minh Nhật
(GDVN) - Cả 7 tiết mục dự thi ở đêm bán kết thứ 3 tiếp tục mờ nhạt, thậm chí hầu hết các thí sinh "đuối" hơn chính họ ở vòng loại sân khấu.
Sau 2 đêm bán kết bị cho là "nhạt như nước ốc", 7 thí sinh ở đêm thi tối 18/3 được kì vọng là sớm hé lộ tài năng đặc biệt. 3 tiết mục hát, 1 tiết mục độc thoại, 1 tiết mục võ thuật, 1 nhóm nhảy và 1 dàn nhạc đây, tất cả đều được dàn dựng công phu nhưng khi biểu diễn vẫn chưa thể nào thuyết phục được mọi người họ chính là những tài năng.

Ngược với những gì khán giả trông đợi, thí sinh nhỏ tuổi Thanh Trúc chọn một tác phẩm quá tuổi, đó là Con cò của nhạc sĩ Lưu Hà An vì vậy em không thể nào khoe được vẻ trong sáng dễ thương. Kĩ thuật thanh nhạc chưa đủ để hát một tác phẩm như Con cò và phần nội dung em cũng không thể nào hát một cách sâu sắc được. Bên cạnh đó, tiết mục của Đinh Ngọc Hoàng và Nguyễn Thái Hoàng cũng không khá hơn mấy. Dù chọn 2 thể loại khác nhau là Rock và Pop nhưng cả 2 tiếp tục chọn những tác phẩm tiếng Anh thành công để hát, và khán giả đã ngán ngẩm với những thí sinh hát kiểu này.

3 tiết mục thi hát bị trôi tuột trong sự chờ đợi điều gì đó khác biệt hơn rất nhiều. Còn lại 4 tiết mục của nhóm Gió mới, dàn nhạc dây Làng Then, Độc thoại hài Gia Huy và võ thuật của thí sinh Văn Thịnh. 4 tiết mục đúng là phong phú về thể loại nhưng để xem ở Vietnam's Got Talent thì nó quá quen thuộc, không mang đến hiệu quả bất ngờ cũng như ở tiết mục Võ thuật, chẳng qua thêm phần dàn dựng chứ cơ bản cũng không thể nào đột phá được. Trong khi đó hài độc thoại của Gia Huy có gì đó gượng gạo, chọn được đề tài sát với cuộc sống nhưng gần như "nói nhạt" thiếu sự lôi cuốn.

Như vậy, 7 tiết mục lại trôi qua một cách lặng lẽ và cứ như thế này thì khó lòng tìm ra được những tài năng Việt khi mùa giải kết thúc.


Minh Nhật