Vietnam's Got Talent: Khán giả lo lại phải 'uống nước ốc'

11/03/2012 13:42 Dạ Vũ
(GDVN) - Liệu 7 tiết mục tiếp theo tranh tài ở đêm bán kết thứ 2 có làm khán giả hài lòng, hay sẽ "nhạt" như đêm bán kết 1?

Sau đêm bán kết 1, hai tiết mục đầu tiên lọt vào vòng chung kết đều thuộc về mảng ca nhạc, đó là Võ Trọng Phúc và nhóm Classic SMS. Mặc dù cả 2 đều được cho là có giọng hát khá tốt nhưng để gọi là bất ngờ và thật sự ấn tượng thì chưa. Vì thế, trước khi đêm bán kết thứ hai diễn ra tối nay (11/3, lúc 20h), khán giả nghi ngại sẽ lại "nhạt như nước ốc" thay vì tin tưởng là sẽ có đột biến.

Anh chàng Popping Trường Giang tập luyện cho đêm bán kết.

Về thể loại, 7 tiết mục ở đêm thi bán kết thứ 2 có đa dạng hơn. Mảng ca hát có 3 ứng cử viên đó là "hiện tượng Youtube" Vũ Song Vũ, một giọng hát với phong cách Acoustic là Hoàng Tú Linh, và một thí sinh với mái tóc trắng ấn tượng Vũ Khánh Vân. Cả 3 thí sinh đều đã được nhạc sĩ Đức Trí tư vấn làm sao hát tốt hơn, chọn bài phù hợp hơn.


Lần này, bắt đầu xuất hiện những ca khúc nổi tiếng của nhạc Việt, và thí sinh Vũ Khánh Vân đã chọn một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Dương Thụ. Có vẻ 'liều lĩnh' hơn so với độ tuổi của mình, thí sinh nhí Vũ Song Vũ lại chọn dòng dân gian đương đại để thử sức. Trong khi đó, cô gái còn lại Hoàng Tú Linh (thay thế cho nhóm Adam) vẫn sẽ vừa đàn vừa hát như vòng loại sân khấu.


Liệu thí sinh Khánh Vân có gây bất ngờ với một bài hát nhạc Việt?

4 tiết mục còn lại thuộc 4 thể loại khác nhau, nhưng có điểm chung là sẽ sử dụng rất nhiều đạo cụ để hỗ trợ cho phần thi và gây bất ngờ. Anh chàng popping Nguyễn Trường Giang bật mí là tiết mục ở vòng bán kết sẽ sử dụng nhiều đạo cụ hơn, tuy là khá khó khăn để biểu diễn nhưng anh sẽ cố gắng và hy vọng khiến mọi người hài lòng.


Trong khi đó cô gái Belly Dance Bành Đức Hoàn Yên cũng tiết lộ là phần thi của mình sẽ có đạo cụ, và sự kết hợp này đã được luyện tập kĩ lưỡng nhờ sự giúp đỡ của nhạc sĩ Đức Trí và John Huy Trần. Hai nhóm còn lại là nhóm Tia chớp và Bảo Hoàng cũng đã rất sẵn sàng để khoe tài năng trong đêm tuyền hình trực tiếp.

Sau đêm biểu diễn, vào lúc 20h trên kênh VTV2 ngày 13/3, kết quả 2 tấm vé tiếp theo được vào chung kết sẽ chính thức được công bố.

Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Mỹ nhân Hoa - Hàn

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Dạ Vũ