Vợ Baggio khoe eo thon đập tan tin đồn "ăn cơm trước kẻng"

07/02/2014 08:11 Tiến Dũng
(GDVN) - Với hình ảnh eo thon, bụng phẳng lì, Quỳnh Trâm đã đập tan tin đồn bầu bí, râm ran trong dư luận suốt những ngày qua.

Ngày 26/1 vừa qua, Hotboy Baggio khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi quyết định kết hôn Quỳnh Trâm - cô bạn gái lớn hơn mình 3 tuổi.

Đám cưới diễn ra ở một quán bar tại TP. Hồ Chí Minh trong những ngày giáp Tết Giáp Ngọ nên dựa vào một số bức ảnh chụp nghiêng của Quỳnh Trâm, vòng 2 của cô dâu to hơn bình thường, điều này đã dấy lên nghi ngờ cặp đôi "ăn cơm trước kẻng".

Hình ảnh vòng 2 bất thường của Quỳnh Trâm khiến cô dính phải tin đồn có bầu trước khi kết hôn

Trước những thông tin này, Quỳnh Trâm tỏ ra vô cùng bức xúc khi “trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông”. Cô khẳng định, chuyện có bầu là thật hay không thì một vài tháng nữa mọi chuyện sẽ rõ.

Mới đây như để minh chứng cho thông tin không đúng sự thật này, trên trang cá nhân của Quỳnh Trâm, một người bạn của cô đã đăng tải hình ảnh cô nàng mặc áo tắm đi  biển cùng Baggio trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014. Với hình ảnh eo thon, bụng phẳng lì, Quỳnh Trâm đã đập tan tin đồn bầu bí, râm ran trong dư luận suốt những ngày qua.

Khoe ảnh eo thon, Quỳnh Trâm đập tan tin đồn bầu bí
Baggio và Quỳnh Trâm trong chuyến đi chơi tắm biển dịp tết Giáp Ngọ
Tiến Dũng