Vợ chồng Thanh Thúy hú hồn vì suýt 'đập' mẹ ruột tan nát

08/02/2014 09:15 Tiến Dũng
(GDVN) - Vì tưởng trong nhà có trộm, vợ chồng diễn viên Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh đã được một phen hú hồn.

Ngay trong dịp đầu năm mới, diễn viên Thanh Thúy đã gửi đến người hâm mộ một câu chuyện đầy thú vị và hài hước. Theo như lời kể của Thanh Thúy vì ở nhà chỉ có hai vợ chồng và cậu con trai nên sau khi đi diễn về, thấy cửa ngoài vẫn khóa, khi lên tầng hai mở cửa, bước vào phòng, thấy trong nhà tắm bật điện và có nước chảy, cô cùng chồng đã được phen đứng tim.

Nghi ngờ có trộm, cả hai vợ chồng không khỏi run rẩy và chạy đi lấy 2 cây gậy để phòng thủ và Đức Thịnh kêu vợ gọi công an. Thế nhưng điều ngạc nhiên là "tên trộm" bước từ phòng tắm ra lại không phải ai khác chính là mẹ ruột của nữ diễn viên.

Ngạc nhiên và sửng sốt, Thanh Thúy cùng chồng đã suýt ngất xỉu vì chút nữa là đánh nhầm mẹ.

Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh trong dịp năm mới

Câu chuyện của Thanh Thúy sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời bình luận của các thành viên trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng câu chuyện này là do cô tự dựng lên để tạo sự hài hước, tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định, đây là câu chuyện thật 100%.

Hơn nữa, đạo diễn Đức Thịnh cũng chia sẻ: “Trong lúc thủ thế, tui cũng suy nghĩ liệu có thằng trộm nào rảnh đến nỗi tắm trong nhà người ta luôn không? Nhưng đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tui còn dặn vợ tui chỉ đập mạnh vào vai và phang vào ống quyển nó thôi... Đừng đập đầu nó chết mang hoạ... May tui vẫn tỉnh táo phát hiện kịp má vợ".

Câu chuyện được Thanh Thúy chia sẻ trên trang cá nhân:

"Hôm nay, cả nhà mình ai cũng có việc đi ra ngoài, mẹ mình thì về quê, người giúp việc thì chưa lên TP, 2 vợ chồng và cu Phê thì đi diễn. Sau khi khoá cửa nẻo cẩn thận, mình rất yên tâm lên đường mần nghệ thuật.

Diễn xong về đến nhà, cái cửa vẫn có cái ổ khoá to đùng ở ngoài, mình ung dung mở khoá rồi vô nhà. Leo lên lầu, bước vào phòng của 2 vợ chồng, mình đứng hình vì toilet đang có người tắm, tiếng nước chảy róc rách và ánh sáng trong toilet hắt ra chói chang trong bóng tối của căn phòng .

Mình run rẩy chạy đi kiếm "đồ chơi". Hai đứa cầm 2 cái cây (riêng ông chồng mình 2 tay 2 cây). Ổng kêu mình gọi công an đi trong lúc nó còn đang tắm. Xui là mình lại không lưu số anh công an nào, đành run rẩy 2 đứa cầm cây đứng 2 bên cửa, chờ nó tắm ra còn đang sảng khoái, thiếu cảnh giác, bị đập cho 1 trận bất ngờ thì chắc nó cũng không kịp ứng phó!.Thời gian chầm chậm trôi...nước vẫn chảy róc rách...2 vợ chồng vẫn vừa thủ thế vừa ...run...

Giây phút định mệnh cũng đến. Nắm đấm của cái cửa toilet từ từ xoay tròn mở ra. Chuẩn bị đập nó!1,2,3...!.

Thánh thần thiên địa ơi!!! Thằng ăn trộm hiện nguyên hình là bà... má vợ của anh Thịnh! Bà má vợ điếng hồn vì nghĩ nhà đang chỉ có 1 mình mình, tự nhiên mở cửa ra thấy 2 đứa nào cầm cây đứng lù lù xém xỉu. 2 vợ chồng cũng xém xỉu vì mém nữa đập thằng ăn trộm tan nát rồi. 

Tui tức quá hỏi sao mẹ vô phòng con tắm vậy thì mẹ tui nói phòng mẹ máy nước nóng bị hư. Hỏi sao mẹ ở trong nhà mà cửa ngoài vẫn khoá được vậy, mẹ nói sợ đang tắm con về mẹ không mở cửa được nên nhờ người khoá bên ngoài dùm"./.

Tiến Dũng