Vợ cũ MC Thành Trung công khai suy sụp trước ngày Valentine

14/02/2014 08:56 Như Lan
(GDVN) - Trong thời gian gần đây, Thu Phượng - vợ cũ của diễn viên hài, MC Thành Trung liên tục có những tâm trạng không vui.

Nổi lên từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2008 thế nhưng, sau khi kết hôn với MC Thành Trung, dường như Thu Phượng không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Thay vào đó cô ở nhà làm một người vợ hiền, chăm sóc cho mái ấm gia đình.

Tuy nhiên vì nhớ và yêu nghề Thu Phượng muốn quay trở lại sự nghiệp ca hát. Thay vì ủng hộ, cô lại nhận phải sự phản đối của chồng. Cũng vì điều này mà hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc chia tay. 

Dù vậy nhưng họ đã có cho mình một cô con gái rất dễ thương, cô bé về ở cùng mẹ trong Sài Gòn nhưng Thành Trung vẫn thường xuyên vào thăm con gái và đưa con đi chơi.

Năm 2013, trong một bài phỏng vấn, Thu Phượng từng chia sẻ, hy vọng sau này khi nghĩ lại Thành Trung và Thu Phượng sẽ hiểu nhau hơn, cặp đôi có thể thông cảm công việc cho nhau và may mắn sẽ hàn gắn lại mái ấm gia đình. 

Thế nhưng cách đây không lâu, MC Thành Trung đã công khai trước dư luận hình ảnh tình cảm giữa anh và người yêu mới. Cũng bắt đầu từ đây người hâm mộ thấy vợ cũ Thành Trung - Thu Phượng thường xuyên có những tâm trạng không vui qua chia sẻ trên trang cá nhân.

Thu Phượng và con gái

Mới đây nhất, Hoa khôi Sao mai điểm hẹn 2008 lại có những dòng chia sẻ trăn trở về cuộc sống. 

"Cuộc đời đôi khi không biết mình được gì và mất gì? Những thứ tưởng chừng nằm trong tay mà bỗng nhiên vụt bay mất, không kiểm soát, không làm chủ nổi khi những điều không tưởng xảy đến!...", chia sẻ của Thu Phượng.

Dù không nói rõ là chuyện gì nhưng khi đọc những lời này, mọi người có thể nhận ra rằng cô đang rất buồn. Buồn vì bị mất nhiều thứ mà Phượng không thể giữ, không thể kiểm soát được nó. Bởi vậy, Thu Phượng an ủi bản thân phải cố gắng và thật vui vẻ.

Chia sẻ của vợ cũ Thành Trung được nhiều bạn bè dành lời an ủi. Một người em yêu quý Thu Phượng viết: "Cố lên chị, cuộc đời còn nhiều điều tốt đẹp, hãy tận hưởng cuộc sống khi còn có thể, và quan trọng là đã bước đi thì đừng nhìn lại và tiếc nuối điều gì, hy vọng chị luôn mỉm cười".

Vợ cũ Thành Trung trải lòng:

"Cuộc đời đôi khi không biết mình được gì và mất gì? Những thứ tưởng chừng nằm trong tay mà bỗng nhiên vụt bay mất, không kiểm soát, không làm chủ nổi khi những điều không tưởng xảy đến!

Đã 3 lần... Mọi thứ lớn lao nhất tôi từng có vì bất kì lý do nào vụt mất khỏi tôi! Tôi buồn - đau khổ - suy sụp...

Có! Tôi đã như thế... Vì tôi chỉ là phụ nữ thôi! Ai cũng muốn nhìn thấy tôi mạnh mẽ để vượt qua những điều này, nhưng họ không phải là tôi, họ không hiểu được nó luôn quá sức với 1 người như tôi!

Thời gian làm lành mọi vết thương? Đúng! Nhưng nó chỉ là làm lành chứ không sạch hết được những vết hằn sẹo đó. Nên chỉ khi nào tôi nhìn thấy chúng là đã đủ khiến mắt tôi rơi lệ rồi.

Xếp đau khổ vào 1 ngăn trong cơ thể là việc tôi đã làm gần 4 năm nay! Tim và lòng tôi còn nhiều chỗ cho những điều này lắm bởi vì tôi nhận ra 1 điều: Còn là con người thì việc đau khổ sẽ còn đến dài dài. Kiếp khổ mà nào có ai, không có ai sung sướng hay vui vẻ trọn vẹn hết!

Mọi thứ xung quanh xảy ra, đẩy tôi vào 1 thế giới khác biệt. Vì thế họ luôn thấy tôi khác biệt họ. Hoàn cảnh sẽ luôn khiến tôi chẳng bao giờ giống ai được. Nên vì vậy tôi phải xác định cho mình!

Ngày xưa tôi ngây ngô và nhiều mơ ước lắm...!

Nhưng bây giờ để tôi ước mơ 1 điều gì là tôi thận trọng đến mức phải nhìn, sờ, chạm vào được 1 phần ước mơ đó tôi mới dám tin. Ấy vậy mà tôi cũng không lường được. Có những thứ nếu vĩnh viễn và mãi mãi không thuộc về bạn thì bạn không nên mơ mộng để rồi không được lại đau khổ, thất vọng!

Trời không phụ lòng người. Tôi không tin điều đó! Vì con người với con người, họ dễ dàng phụ nhau... Chỉ con người với con người mà thôi!

Đầu năm mới, ai cũng mong đón chờ những điều mới, may mắn nhưng với tôi thì ngược lại. Thế nhưng...tôi sẽ cố gắng!

Ít ra vì tôi còn nhiều người cần và yêu thương mình! Số phận mình được an bài thế! Mình chấp nhận cho nhẹ nhõm, mà cũng bởi vì bản thân tôi cũng không giãy giụa được thêm nữa!

Lại cám ơn cuộc sống, cuộc đời dạy cho tôi thêm kinh nghiệm và bài học đắt giá. Lại cám ơn những người thân và bạn bè đã luôn bên tôi những lúc này! Cám ơn con gái, rất tình cảm khi nhìn mẹ mà hiểu mẹ! Vậy bây giờ thì hãy tiếp tục cuộc hành trình của cuộc đời mình..."./.

Như Lan