Vợ cũ tiết lộ sự thật việc có con với Michael Jackson

17/08/2013 08:26 Quang Dũng (Theo Latimes)
(GDVN) - Trong phiên tòa xét xử vụ kiện của gia đình Michael Jackson và công ty giải trí AEG, cựu y tá Debbie Rowe - vợ cũ Michael Jackson đã có mặt như một nhân chứng. Bà ấy chia sẻ rằng, Paris Jackson – đứa con gái 15 tuổi của Michael Jackson đã hoàn toàn sụp đổ sau cái chết của cha mình.
Hôm 15/8, trong phiên tòa xét xử giữa gia đình Michael Jackson và công ty giải trí AEG, vợ cũ của ông hoàng nhạc pop -  cựu y tá Debbie Rowe đã nghẹn ngào chia sẻ về cuộc sống của các con cô sau khi Michael Jackson qua đời vào tháng 6/2009: “Con gái tôi – Paris Jackson đã vô cùng đau khổ sau cái chết của cha nó. Michael Jackson mất, cũng đồng nghĩa tôi đã mất đi đứa con gái”.

“Paris thực sự không thiết sống. Nó đã quá suy sụp và đã từng nhiều lần tìm cách tự tử”, Debbie chia sẻ trong nước mắt.

Vào đầu tháng 6, một tin đã từng gây xôn xao dư luận, Paris Jackson đã liều mình dùng dao cứa vào tay và uống 20 viên thuốc giảm đau để tự tử. May mắn là Paris đã được phát hiện và  đưa đi cấp cứu kịp thời. Hiện tại, cô bé vẫn đang được điều trị tâm lý.

Vợ chồng Michael Jackson - Debbie Rowe

Debbie Rowe cũng kể rằng, Michael Jackson hoàn toàn thất vọng và chán nản khi người vợ trước Lisa Marie Presley đưa ra đề nghị ly hôn vào năm 1996 vì ông luôn khát được có con nhưng sự thật là, ông và Lisa không thể có con, Debbie tiết lộ.

Vợ chồng Michael Jackson và 2 con Prince và Paris


Debbie muốn giúp Michael vơi đi nỗi buồn đó, nên đã mạnh dạn nói với Michael: "Hãy để em có con với anh” và để Michael suy nghĩ trong 2 tuần.

Debbie cũng xúc động kể lại giây phút khi cô thông báo với Michael là cô đã có thai. Đó là một buổi chiều năm 1996, cô đến trường quay phim “Ghost” để báo tin mừng với Micheal. “Tôi nói: ‘Anh sắp được làm cha. Em đã có thai'. Micheal khi đó đã vỡ òa trong hạnh phúc”.

Debbie cũng bộc lộ, cô không cảm thấy hối hận vì đã rời bỏ bọn trẻ khi cô và Michael chấm dứt cuộc hôn nhân ba năm vào năm 1999. “Michael muốn làm bố. Tôi không đòi hỏi quyền làm mẹ. Tôi yêu anh ấy rất nhiều và đến giờ vẫn vậy. Tôi muốn anh ấy được làm một người cha, muốn anh ấy được sống với những đứa trẻ của chính anh ấy”, Debbie nói trong nước mắt.

Debbie và con trai Prince khi còn nhỏ

Ông hoàng Michael Jackson đột ngột qua đời vào năm 2009, vài ngày trước khi ông trở lại với người hâm mộ trong buổi hòa nhạc mang tên This Is It. Hiện tại, gia đình ông đang kiện cáo tổ chức hòa nhạc AEG vì vô ý gây ra cái chết của Michael.

Phiên tòa xét xử sẽ được tiếp tục trong thời gian tới.
Quang Dũng (Theo Latimes)