Vợ cũ ước nguyện xum vầy sau khi Thành Trung công khai bạn gái hotgirl

04/01/2014 08:17 Phương Linh
(GDVN) - "Thèm cảm giác được xum họp bên gia đình những lúc như thế này biết bao. Dù sao mình cũng chỉ là 1 người phụ nữ...",vợ cũ MC Thành Trung chia sẻ.

Sau 9 tháng chia tay với Thu Phượng, tối 2/1 bất ngờ trên trang cá nhân, MC Thành Trung đã chia sẻ hình ảnh thân thiết của anh và bạn gái cùng dòng chú thích: "Chúng mình bắt đầu từ đây em nhé"!. Ngay lập tức, chàng MC xứ bắc đã nhận được nhiều lời chúc của bạn bè cũng như người hâm mộ.

Thành Trung khoe ảnh bạn gái mới

Bên cạnh đó có không ít người tò mò về thân thế cũng như lí lịch bạn gái của Thành Trung. Mọi người chỉ biết cô gái chụp với anh có khuôn mặt xinh xắn cùng vóc dáng khá chuẩn, còn những thông tin khác đều giống như một ẩn số.

Một ngày sau khi MC, diễn viên Thành Trung đăng tải hình ảnh, ca sĩ Thu Phượng - vợ cũ Thành Trung chia sẻ: “Chúc mừng bố của Zon đã có bến bờ hạnh phúc mới. Luôn hạnh phúc anh nhé”.

Không lâu sau trên trang cá nhân, cô đã bày tỏ cảm xúc cô đơn của mình. Thu Phượng cho biết, cô thèm cảm giác được quây quần bên gia đình, thèm được có người bên cạnh khi ốm đau hay những ngày lễ tết. Cho rằng mình là phụ nữ, mình cần có người quan tâm lo lắng và bảo vệ thì giờ đây chỉ có mình cô và con gái. Thu Phượng bày tỏ:

"Hôm nay là 1 ngày thật nhiều cảm xúc. Chắc do mình đang ốm nên cảm thấy vậy hay tại không khí Tết đang tới ngày 1 gần. Thèm cảm giác được xum họp bên gia đình những lúc như thế này biết bao. Dù sao mình cũng chỉ là 1 người phụ nữ. Lúc ốm đau và lúc ngày lễ tết về... sao cần có người bên cạnh đến vậy!.

Thành Trung và Thu Phượng bắt đầu quen nhau từ năm 2005. Năm 2009, họ quyết định tổ chức đám cưới.

Ấy vậy mà khó quá. Có lẽ mình không dễ dãi trong các mối quan hệ được nên cuộc sống mình chọn vẫn là một mình cùng con gái. Con gái là niềm an ủi duy nhất mình có cho đến thời điểm hiện tại. Cuối năm rồi, bao nhiêu vận hạn đến hết đi rồi khép lại nhé, để mẹ con  mình được bình an bước sang 1 trang mới.

Quan điểm và quan niệm sống trong "Tâm" vẫn cao hơn cả mọi thứ bên ngoài, ai bên mẹ con mình suốt thời gian qua mới hiểu những gì mẹ con mình trải qua. Thêm 1 chút nữa...thêm 1 chút nữa...chỉ làm mẹ con mình trưởng thành và vững vàng hơn. Nhìn ngắm con và lo cho con là phận sự mẹ sẽ làm trong cuộc đời này của mẹ. (Ước nguyện 1 gia đình xum vầy!)".

Những giãi bày của Thu Phượng được rất nhiều bạn bè đồng cảm. Mọi người động viên, cô phải thật mạnh mẽ và kiên cường để vượt qua những chông gai trong cuộc sống. Bên cạnh đó, có một số độc giả đặt câu hỏi phải chăng Thu Phượng vẫn dành rất nhiều tình cảm cho Thành Trung. Có những độc giả viết: Chị vẫn còn yêu anh Trung phải không vậy? Vậy sao hai người không cố gắng để quay lại với nhau?".

Trong một bài phỏng vấn tiết lộ nguyên nhân dẫn đến lý do hai người "đường ai nấy đi", Thu Phượng cho biết, sau khi sinh con, cô muốn quay lại nghề hát nhưng vì tính gia trưởng nên chồng không đồng ý. Cũng vì lẽ đó mà có nhiều mâu thuẫn khiến hai người chia tay. Tuy nhiên, theo Thu Phượng, biết đâu một vài năm nữa, cả hai có thể hiểu thông cảm cho nhau cùng bước qua được thử thách này để rồi hai vợ chồng sẽ lại sum vầy./.

Phương Linh