Vô địch Cặp đôi hoàn hảo: '10 tuần qua chỉ là những vai diễn'

14/05/2013 09:48 Theo VTV
(GDVN) - "Tôi là diễn viên, quen với kiểu làm việc tập thể còn Vũ là ca sĩ, một mình Vũ hoàn toàn có thể độc lập được trên sân khấu nên điều  tôi lo lắng nhất chính là Vũ", Thanh Thúy cho biết.
Từ những vòng đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo (CĐHH) Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đã được đánh giá là ứng cử viên của chức vô địch, đó có là áp lực với bạn không?

Đó là mơ ước chứ không phải là áp lực đối với tôi. Áp lực lớn nhất chính là bản thân mình, tôi biết giọng hát của mình không thực sự tốt, còn kém nhiều nghệ sĩ tham gia năm nay (nghệ sĩ chứ không phải ca sĩ đâu nhé), nhưng điều tôi muốn là cho khán giả thấy được sự cố gắng, nỗ lực của mình qua từng đêm diễn.

Thanh Thúy-  Dương Triệu Vũ vô địch Cặp đôi hoàn hảo.


Thanh Thúy thấy mình “được” gì nhiều nhất  sau CĐHH?

Tôi thấy mình “hoàn hảo” lên khá nhiều đầy (cười). Khi bắt đầu làm một việc, mình nghĩ khả năng của mình không thể làm tốt được nhưng rồi bằng sự nỗ lực, cố gắng từng ngày, cuối cùng lại đạt được kết quả ngoài sự mong đợi. Cảm giác đó tuyệt vời vô cùng, không thể diễn tả bằng lời được.

Rất nhiều người đã khuyên Thúy đi hát nhưng bạn lại từ chối. Chẳng lẽ thêm một chiến thắng ngoạn mục như ở CĐHH cũng không làm bạn thay đổi ý định?

Ngay từ nhỏ, ca hát đã là giấc mơ lớn nhất của tôi và tôi cũng từng tham gia nhiều đội văn nghệ thậm chí đi thi cả Tiếng hát truyền hình nữa. Nhưng đến giờ phút này, sau 10 tuần tham gia CĐHH, tôi đã nhận ra rằng, mình không thích hợp đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Để trở thành một ca sĩ thực sự thì phải tập trung 100% sức lực cho nó. Nhưng bây giờ tôi đã làm vợ, làm mẹ, nên không thể bỏ mặc gia đình của mình được.

Đối với tôi gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa, công ty tổ chức biểu diễn và sản xuất phim Thiên Phúc của vợ chồng tôi cũng đã bắt đầu ổn định và đang trên đà phát triển nên cũng phải dành nhiều thời gian cho công ty. Đặc biệt là tôi vẫn mê “diễn” hơn là mê hát. Nhưng khi sắp xếp được thời gian tôi vẫn sẽ cống hiến cho khán giả những tiết mục thú vị với tư cách là một nghệ sĩ hát thôi (cười).

Sau 10 tuần tham gia CĐHH, có những kỷ niệm nào mà Thúy sẽ nhớ mãi?

10 tuần tham gia CĐHH là một thời gian vô cùng tuyệt vời mà có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên. Trong suốt 10 tuần đó có lẽ toàn bộ tâm trí của tôi chỉ là CĐHH. Nhiều đêm, tới 2, 3 giờ sáng, tôi vẫn không ngủ được, nằm suy nghĩ ý tưởng cho tuần tới. Khi bất chợt nghĩ ra một ý gì đó lập tức cầm máy lên gọi cho Vũ, mặc dù lúc đó đã gần sáng rồi. Tôi và Vũ có thể gọi nhau đi tập bất cứ lúc nào, ăn chung, thậm chí còn ngủ ở nhà nhau nữa. Bây giờ chúng tôi đã trở nên rất thân thiết, hiểu và chia sẻ được mọi chuyện với nhau.


Trước CĐHH, hai bạn đã thân với nhau chưa?

Trước đó, chúng tôi chưa từng tiếp xúc với nhau, thâm chí tôi còn chưa từng nghe nhạc của Vũ nữa. Ngày đầu tiên gặp nhau tôi nói với Vũ rằng: “Tôi hy vọng là chúng ta sẽ hòa hợp được với nhau”. Bởi vì đặc thù công việc của chúng tôi rất khác nhau. Tôi là diễn viên, quen với kiểu làm việc tập thể còn Vũ là ca sĩ, một mình Vũ hoàn toàn có thể độc lập được trên sân khấu nên điều  tôi lo lắng nhất chính là Vũ.

Nhưng hai bạn đã rất hòa hợp đó chứ?

Đó là  điều hạnh phúc nhất và cũng là thành công lớn nhất của chúng tôi. Tôi và Vũ  đều là những “sao” trong lĩnh vực của mình. Chính vì vậy mà ai cũng có cái tôi rất lớn. Trong quá trình tập luyện cũng nhiều lần sảy ra xung đột nhưng cả hai đã biết điều chỉnh cái tôi của mình để trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

Thúy nói gì về Dương Triệu Vũ?

Hiền lành và dễ thương

Còn về  một nửa đích thực của mình, đạo diễn Đức Thịnh, Thúy sẽ nói gì?

Điều tôi muốn nói với chồng mình luôn là lời cảm ơn. Cảm ơn anh đã luôn hiều và ủng hộ vợ. Nếu không có anh Thịnh thì có lẽ tôi sẽ không làm được nhiều việc như thế. Khi tôi tham gia CĐHH, anh Thịnh đã phải hoãn lại khá nhiều kế hoạch để hỗ trợ cho vợ.

Có phải để gửi lời cảm ơn  chồng mà khi nhận giải, Thúy đã nói rằng, suốt 10 tuần qua là những vai diễn còn con người thật của Thúy là làm vợ và làm mẹ...

Gửi lời cảm ơn chồng là đương nhiên rồi. Nhưng còn một lý do nữa, tôi muốn những người yêu mến mình hiểu rằng, tất cả những gì tôi thể hiện trong suốt 10 tuần qua chỉ là những vai diễn, là sự cống hiến của mình cho nghệ thuật, cho khán giả chứ không phải là những tính cách của mình. Thanh Thúy ngoài ánh đèn sân khấu vẫn là người phụ nữ của gia đình.

Việc gì Thúy muốn làm nhất sau 10 tuần “chiến đấu” với CĐHH?

Thúy phải xử lý nốt những hợp đồng mà công ty Thiên Phúc đã nhận, sau đó cuối tháng 5 cả gia đình sẽ đi du lịch nước ngoài, đáng lẽ đã đi vào dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi nhưng vì tham gia CĐHH nên phải hoãn lại.

Cám ơn Thanh Thúy rất nhiều, xin chúc mừng bạn một lần nữa!
Theo VTV