Vợ sắp cưới chăm chú theo dõi Lam Trường sau hậu trường

05/04/2014 08:09 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Vợ sắp cưới của Lam Trường là Yến Phương đã có mặt trong buổi tổng duyệt liveshow Dấu Ấn của chồng để theo dõi và cổ vũ cho anh.
Sau bao ngày tập luyện cùng với ban nhạc và vũ đoàn, chiều 4/4, Lam Trường đã có buổi tổng dợt cùng với tất cả các ca sỹ Khách mời.
Với việc trình diễn gần 30 ca khúc cho liveshow sắp tới, Lam Trường đã tập luyện khá nhiều chỉ mong show diễn thành công tốt đẹp.
Mồ hôi ướt đẫm trên áo của anh trong buổi tổng duyệt. 
Lam Trường tập luyện cùng Lê Hiếu và nhóm MTV.
Tham gia buổi tổng dợt có ca sỹ Lê Hiếu, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh và nhóm MTV. 
Nữ ca sỹ Phương Thanh cũng có mặt tại buổi tổng dợt với trang phục bà ba quen thuộc. Sự xuất hiện của Phương Thanh đã xóa tan tin đồn về tình bạn rạn nứt giữa cả hai. 
 Nói về tin đồn rạn nứt, Phương Thanh cho biết, sự vắng mặt của Lam Trường trong liveshow Dấu Ấn của chị là do anh đã nhận lời biểu diễn cho liveshow Minh Tuyết từ trước đó. Còn sự vắng mặt của chị khi Lam Trường tổ chức họp báo là do Phương Thanh đang ở Hàn Quốc để tham gia một chương trình truyền hình. Chứ giữa cả hai không hề có một mâu thuẫn nào.
Trong chương trình, Phương Thanh sẽ song ca cùng Lam Trường trong một ca khúc của nhạc sỹ Phạm Khải Tuấn.
Trong số những người bạn có mặt tại buổi tổng dợt liveshow Dấu Ấn của Lam Trường có một “nhân vật đặc biệt”, đó chính là Yến Phương – vợ sắp cưới của Lam Trường. Cô xuất hiện với trang phục giản dị và ngồi phía dưới sân khấu để theo dõi buổi tập luyện. 
Cô cũng khá thân thiết với 2 cháu gái của Lam Trường là Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh.
Yến Phương và Tiêu Châu Như Quỳnh
TIỂU QUÂN