Vợ vừa đệ đơn ly hôn Quách Ngọc Ngoan: "Giống như dao đâm vào ngực"

09/06/2014 14:59 Lê Vân (tổng hợp)
(GDVN) - Đối diện với chuyện ly hôn, có thông tin mới đây diễn viên Lê Phương phải nhập viện vì đau buồn, còn Quách Ngọc Ngoan cũng xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy.

Thông tin về cặp đôi Quách Ngọc Ngoan ly hôn đang trở thành tâm điểm của những khán giả yêu mến đôi vợ chồng nghệ sỹ này.

Chiều ngày hôm qua (8/6), khi có thông tin Lê Phương đã chính thức đệ đơn ly hôn ra tòa và cặp đôi đang  thu xếp thời gian để hoàn tất thủ tục ly hôn, rất nhiều người tỏ ra bất ngờ và cảm thấy tiếc nuối trước kết thúc buồn của gia đình nghệ sỹ, trong khi họ đã có với nhau một bé trai 2 tuổi kháu khỉnh.

Vợ chồng Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan 

Bất ngờ là, trong khi Lê Phương xác nhận tòa án đã triệu tập hai vợ chồng để hòa giải vào ngày 5/6 vừa qua thì Quách Ngọc Ngoan lại khẳng định: "Vợ chồng tôi vẫn bình thường, không hề có mâu thuẫn gì để dẫn đến ly hôn cả. Vợ tôi đang bận quay phim ở Tiền Giang còn tôi cũng lu bu với các dự án nghệ thuật. Không hiểu ở đâu mà trang mạng kia có thông tin này", trang Ngôi sao dẫn lời Giải Đồng Cặp đôi hoàn hảo. 

Trên trang cá nhân, chỉ cách đây vài giờ,  người đẹp Trà Vinh - diễn viên Lê Phương đã chia sẻ hình ảnh cô ôm con trai và chia sẻ úp mở về giai đoạn không có bóng người đàn ông trong nhà sắp tới: “Sáng nay, ngày đầu tiên con đi học. Mẹ ở xa quá, cho mẹ gửi con trai cái ôm thật chặt, thương con rất nhiều! Cố lên, con trai, hai mẹ con mình cùng cố gắng nhé! Chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi".

Chưa hết, trước khi thông tin cặp đôi ly hôn bị rò rỉ, cả một thời gian dài, trên trang cá nhân của Lê Phương cũng là những dòng chia sẻ đầy tâm trạng. Cô nhắc đến việc buông, bỏ rồi đăng tải hình ảnh bìa một cuốn sách có tên: "Nhấc lên được – đặt xuống được. Vứt bỏ là sự giải thoát” cùng dòng chú thích: "Nỗi đau nào... cũng có cái giá của nó".

Hình ảnh bìa cuốn sách đầy ẩn ý được đăng tải trên trang cá nhân của Lê Phương: Nhấc lên được – đặt xuống được.Vứt bỏ là sự giải thoát”

Có thời gian, Lê Phương đăng tải status đầy ẩn ý: Yêu một người vô tâm... Giống như dao đâm vào ngực. Rút ra thì đau... Mà để lâu thì chảy máu. Yêu thương ấy phải chăng là giả vờ. Hạnh phúc hờ thì giữ được bao lâu? Thôi thì ta buông... Ta thả... Ta trả... Yêu thương về nơi ta mượn. 

Status tâm trạng gần đây: Thôi thì ta buông, ta thả, ta trả yêu thương về nơi ta mượn...
Lê Vân (tổng hợp)