Với tôi Nam Thành mới là nhà vô địch!

19/06/2012 15:33 Hồng Hà
(GDVN) - Những bài thi quá xuất sắc của Nam Thành đã làm trái tim số đông khán giả "gục ngã". Có lẽ, nhiều người cũng cùng chung cảm giác thất vọng khi Nam Thành không trở thành "ông hoàng" của Bước nhảy hoàn vũ 2012.
Cả hai phần thi của Nam Thành đều nhận được những lời khen ngợi nhiệt tình của Ban giám khảo. Đặc biệt, ở bài thi thứ hai, cả 3 vị giám khảo là Trần Ly Ly, Hồ Hoài Anh, và Khánh Thi đều đứng dậy trước bài nhảy quá tuyệt vời của Nam Thành. Đây là lần đầu tiên giám khảo của cuộc thi này thể hiện sự "thán phục" đối với phần nhảy của thí sinh.Nam Thành chỉ kém Minh Hằng 1 điểm. Và nếu, Trần Ly Ly cũng như Chí Anh thực hiện sự chấm điểm đúng như những lời nhận xét của họ thì có lẽ mọi chuyện đã khác.

Phải chăng, đang có sự dàn xếp kết quả trong chung kết Bước nhảy hoàn vũ? Đúng như nhận xét của đạo diễn Việt Tú rằng Nam Thành rất khó để làm nên lịch sử tại Bước nhảy hoàn vũ. Và Ban tổ chức đã không cho anh làm nên lịch sử dù bài nhảy của anh xuất sắc hơn hai thí sinh còn lại rất nhiều?

Một điều rất đáng bàn để thấy sự sắp xếp kết quả nữa là việc MC Nguyên Vũ đã nói như thể biết chắc điểm số của Chí Anh rằng "Anh Chí Anh nhận xét là một chuyện còn điểm số anh dành cho Minh Hằng sẽ khác rất nhiều". Và thực sự Chí Anh đã cho Minh Hằng 10 điểm mặc dù nhận xét bài nhảy của cô không tốt.

Còn gì để nói về những gì đã diễn ra nếu không phải là một sự dàn xếp?


Trong một cuộc thi sẽ có kẻ thắng, người thua và mỗi kết quả đều sẽ không làm hài lòng nhiều người. Nhưng điều quan trọng không phải là kết quả thắng hay thua mà quan trọng hơn chính là tình cảm mà khán giả, người hâm mộ giành cho thí sinh và nhà vô địch trong lòng họ. Người giành chiến thắng là người làm trái tim hàng triệu khán giả rung động và Nam Thành đã làm được điều đó!

Bởi thế, dù Nam Thành chỉ về nhì nhưng trong lòng tôi nhưng với tôi, anh đã là một nhà vô địch!
Hồng Hà