Vụ 'con riêng của Bình Minh': Góc nhìn cận cảnh

09/06/2011 00:41
Tưởng chừng vụ việc tiết lộ mối tình với Bình Minh đã tạm lắng sau khi Thanh Thảo trần tình “Xin cho tôi được bình yên”, ngờ đâu scandal lại bùng lên.

Bị đặt nghi vấn cố tình tiết lộ thông tin về bé trai được cho là con riêng của người mẫu Bình Minh, cái tên Thanh Thảo đang 'nóng' hơn bao giờ hết. Bộ ảnh 'búp bê' chụp chung với bé Nguyễn Bình Minh Trí được thực hiện chỉ trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ, tại một studio ở quận Phú Nhuận (TP.HCM).

{iarelatednews articleid='3947,3810,3693'} 

Tưởng chừng vụ việc tiết lộ mối tình với Bình Minh đã tạm lắng sau khi Thanh Thảo trần tình bằng bài viết trên blog tựa đề “Xin cho tôi được bình yên”, ngờ đâu ngọn lửa scandal lại bùng lên khi "búp bê" bị cho là đã cố ý tiết lộ thông tin về một bé trai được xem là con riêng của người mẫu Bình Minh. (Ảnh: Gia Đình Trẻ)

Cậu bé được xem là con riêng của người mẫu Bình Minh có tên đầy đủ là Nguyễn Bình Minh Trí, tên ở nhà thường gọi là Paul. (Ảnh: Gia đình trẻ)

 

Suốt thời gian thực hiện bộ ảnh, cậu bé luôn miệng gọi Thanh Thảo là mẹ. Ngược lại Thanh Thảo cũng gọi Paul là con rất thân thương và gần gũi. (Ảnh: Gia đình trẻ)

 

Lúc đầu, ê-kip dự định thực hiện một bộ ảnh mang phong cách mùa hè, trong đó cả Thanh Thảo và Paul đều mặc đồ tắm. Nhưng sau đó êkip thay đổi ý định, chỉ chụp bộ ảnh đơn giản với trang phục xanh nước biển và background trắng phía sau, tạo ra không gian tươi mát. (Ảnh: Gia đình trẻ)

 

Bộ ảnh được thực hiện vào một ngày cuối tháng 5. Hẹn có mặt vào lúc 4h chiều, song vì kẹt công việc, Thanh Thảo và bé Paul đến trễ hơn 1 tiếng đồng hồ. Buổi chụp lúc đó mới bắt đầu. (Ảnh: Gia đình trẻ)

 

Lúc đầu, Thanh Thảo tỏ ra không thích những trang phục mà stylist của ê-kip chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên khi mặc vào, Thanh Thảo rất ưng ý vì màu sắc phù hợp với cô. Quá kết bộ đồ nên sau buổi chụp, Thanh Thảo không e ngại móc ví hơn 1 triệu đồng mua lại chiếc quần short và chiếc áo sơ mi màu xanh nước biển. (Ảnh: Gia đình trẻ)


Trong khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ tạo dáng, có một lúc bé Paul khóc nhè vì mệt… Trong khi cả ê-kip đang bối rối, Thanh Thảo đành dỗ ngọt Paul và hứa nếu làm tốt sẽ cho Paul đi chơi bowling sau khi kết thúc buổi chụp. (Ảnh: Gia đình trẻ)

 

Theo nguồn tin hậu trường, Nguyễn Bình Minh Trí năm nay tròn 5 tuổi. Cậu bé luôn tạo được thiện cảm dù đó là người lần đầu gặp mặt. Paul hiếu động và thông minh trong cách giao tiếp với người lớn. (Ảnh: Gia đình trẻ)
 

Trước đó vào khoảng tháng 3 năm nay, những bức ảnh chụp chung giữa Thanh Thảo và cậu bé Paul cũng đã xuất hiện. Khi đó Thanh Thảo cho biết, cô là mẹ đỡ đầu của Paul nhưng không tiết lộ ba mẹ ruột của bé là ai. (Ảnh: Gia đình trẻ)

Theo XZone