Vũ Hạnh Nguyên bạo mồm cạnh khóe Mỹ Linh

20/06/2011 04:52
Bức xúc vì những phát ngôn về âm nhạc của Diva 'Tóc ngắn', chân dài Vũ Hạnh Nguyên đã 'dìm hàng' đàn chị không thương tiếc.

Bức xúc vì những phát ngôn về âm nhạc của Diva 'Tóc ngắn' , chân dài Vũ Hạnh Nguyên đã 'dìm hàng' đàn chị không thương tiếc trên facebook của mình.

Vũ Hạnh Nguyên
Vũ Hạnh NguyênTham gia vào showbiz từ năm 15 tuổi với vai trò người mẫu, nhưng phải đến khi phát ngôn lớn tiếng về chiếc túi hàng hiệu, Vũ Hạnh Nguyên mới gây được sự chú ý của khán giả. Sau thời gian gắn bó với sàn catwalk, cô chuyển hướng nuôi mộng ca sĩ. Tuy đã thu âm rất nhiều ca khúc như Nobody, Nevermore, Không lối về, Đừng để em khóc... nhưng giọng hát trầm khàn không mấy đặc sắc của Vũ Hạnh Nguyên không đủ đưa tên tuổi của cô lên hàng ca sĩ ăn khách.

 

Trích facebook Vũ Hạnh Nguyên
Trích facebook Vũ Hạnh Nguyên


Thế nhưng, dù không nổi tiếng trong vai trò của một ca sĩ, Vũ Hạnh Nguyên vẫn có biệt tài khiến người khác nhớ đến cô bằng những phát ngôn gây sốc. Mới đây, trước một nhận xét mang tính chuyên môn âm nhạc của một đàn chị có đẳng cấp, "yêu nữ" không che giấu sự tức giận: "Chẳng phải vì chị ăn may nổi tiếng lúc Việt Nam không nhiều ca sĩ mà chị cho mình cái quyền chê nhạc người khác là rác đấy chứ. Quạt trần rơi đầu mà. Mình chứng kiến chị ấy nói bao nhiêu thí sinh đi trước trong các cuộc thi là em bỏ ý định đi hát đi, xong thì các bạn kiếm tiến nhiều hơn chị ý và nhiền fan hơn chị ý hay sao ấy".

Mặc dù không điểm mặt chỉ tên người cô muốn đề cập trong blog riêng, nhưng từ ám chỉ "quạt rơi vào đầu" khiến người nghe nghĩ ngay đến Mỹ Linh - một trong 4 Diva nổi tiếng nhạc Việt. Bởi trước đó không lâu, Mỹ Linh từng thanh minh trên báo lý do khiến cô hay quên lời là vì từng bị quạt trần rơi vào đầu, gây tổn thương nghiêm trọng về bộ nhớ.

Theo lời "yêu nữ" họ Vũ, Mỹ Linh chỉ là ca sĩ gặp thời, sinh ra đúng thời điểm nước nhà còn khan hiếm nghệ sĩ nên mới có được vị trí như ngày hôm nay dù tài năng không mấy vượt trội. Chưa hết, cô còn cho rằng Diva nhạc Việt chẳng những không có khả năng đánh giá tài năng của người khác, mà chỉ biết vùi dập bằng những câu nói khiến họ phải xấu hổ: "Em bỏ ý định hát đi".

Ca sĩ Mỹ Linh
Ca sĩ Mỹ Linh


Trước đó, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về những thảm họa âm nhạc đang làm phiền người nghe, Mỹ Linh đã nói: "Thị trường rộng lớn, có tinh hoa thì cũng có rác. Tôi vẫn luôn tin rằng những người yêu nhạc và nghệ thuật, những công chúng thực sự vẫn tìm đến những gì họ cho là giá trị để thưởng thức. Bằng chứng là bên cạnh nhiều thứ nhảm nhí thì những nghệ sĩ thực sự vẫn luôn có chỗ của mình".

Thực tế, những phát ngôn của Mỹ Linh cũng trùng với nỗi niềm của nhiều khán giả và cả người làm nghề trong thời điểm nhạc Việt rối ren, phải hứng chịu nhiều "thảm họa âm nhạc" khó gọi tên. Tuy nhiên, Vũ Hạnh Nguyên cho rằng đàn chị đang cố tình chê bai thế hệ đi sau khi cố tình gọi họ là "rác", và không nhìn nhận sự chia sẻ của ca sĩ Tóc ngắn bằng khuynh hướng tích cực.

Tuy nhiên, trong khi nàng "yêu nữ" vẫn đang loay hoay với những định hướng âm nhạc chưa rõ ràng, thì Mỹ Linh đã chứng minh được bản lĩnh âm nhạc và tài năng có thực.

Theo Showbiz.xzone.vn