Vương Diễm bị nghi cặp kè "phi công trẻ"

15/06/2011 06:50
(GDVN) - Tình Nhi cách cách xinh đẹp Vương Diễm bị bắt gặp bí mật đi mua sắm và có những cử chỉ thân mật với một người đàn ông trẻ.

(GDVN) - Tình Nhi cách cách xinh đẹp Vương Diễm bị bắt gặp bí mật đi mua sắm và có những cử chỉ thân mật với một người đàn ông trẻ.

Sau khi lấy chồng và sinh con vào năm 2006, nàng Tình Nhi trong Hoàn Châu cách cách quyết định rời xa làng giải trí để chăm lo cho gia đình. Vương Diễm ít khi xuất hiện trước công chúng.

Chiều 14/6, Vương Diễm bị bắt gặp đi mua sắm cùng một người đàn ông trẻ sành điệu. Ngoài sảnh, cả hai ý tứ đi xa nhau. Ban đầu, phóng viên tưởng đó là chồng của Vương Diễm, nhưng vóc dáng cũng như phong cách ăn mặc của người này hoàn toàn khác với phu quân của nàng.

Phu quân của Vương Diễm - doanh nhân Vương Chí Tài là người đàn ông khá to béo

Nàng Tình Nhi hiện đã có một cậu con trai tên Cầu Cầu rất đáng yêu. Phu quân của Vương Diễm - doanh nhân Vương Chí Tài là người đàn ông trung niên khá béo.

Trong khi chàng trai đi bên cạnh Vương Diễm khá to cao, vạm vỡ

Trong khi chàng trai đi bên cạnh Vương Diễm lại trẻ trung, vạm vỡ

 
a

Vương Diễm ăn mặc đơn giản nhẹ nhàng, đeo kính đen. Trong khi người đàn ông đi bên cạnh khá sành điệu và phong cách. Người đàn ông lạ giúp Vương Diễm mang túi sách

a
Họ đi ăn cùng nhau và có những cử chỉ thì thầm với nhau rất thân mật, khiến báo chí đồn rằng Vương Diễm đang bí mật hẹn hò “phi công trẻ”.


 H.H