Westlife đến Việt Nam: Fan Việt chống nạng đi đón!

06/07/2012 09:56 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Đến Việt Nam trong chuyến lưu diễn quảng bá cho album 11 có tên Gravity vào đầu tháng 10 năm 2011, Westlife khiến fan Việt vô cùng xúc động không chỉ bởi giọng hát tuyệt vời mà còn là nụ cươi tươi và cử chỉ hết sức thân thiện. >>Sao quốc tế đến Việt Nam
Rất đông người hâm mộ đã có mặt ở sân bay Nội bài để được gặp ban nhạc hàng đầu thế giới Westlife. Các bạn trong FC Westlife trình diễn màn nhảy flash mob ngay tại sân bay để chào đón thần tượng. (Ảnh: 24h)
Cô gái này đến từ Huế, mặc dù phải chống nạng nhưng vẫn đến tận sân bay đón Westlife. (Ảnh: 24h)
Vì lí do thời tiết nên chuyến bay của Westlife từ Hồng Kông đến Hà Nội bị trễ 45 phút so với dự kiến. Nhưng sự xuất hiện tươi cười thân thiện của các chàng trai Westlife khiến fan Việt càng thêm cuồng nhiệt, hò reo, cổ vũ. (Ảnh: 24h)
Mark đội nón lá do người hâm mộ tặng, tươi cười nói: "Hello Vietnam". Anh còn dùng điện thoại ghi lại hình ảnh người hâm mộ chào đón mình và các bạn. (Ảnh: VNE)
Nhà tổ chức Anh Tuấn và  lực lượng vệ sĩ phải mất khá nhiều thời gian mới hộ tống được Westlife ra đến ôtô về khách sạn. (Ảnh: 24h)
Trước khi buổi biểu diễn diễn ra, các chàng trai của Westlife đã có một buổi họp báo ngắn trong khoảng 20 phút với các phóng viên, nhà báo. (Ảnh: VNE)
Họ vui vẻ trò chuyện, chia sẻ đã đi thăm được một số địa điểm của Hà Nội. Westlife khen thủ đô Hà Nội đẹp và đặc biệt ấn tượng với những cái hồ giữa lòng thành phố. (Ảnh: VNE)
Chủ động chụp ảnh cùng fan nhí. (Ảnh: VNE)
Vội vàng kí tặng fan hâm mộ. (Ảnh: VNE)
Tối ngày 1/10, bốn chàng 'lãng tử tình ca' người Ireland đã thắp sáng sân vận động Mỹ Đình trong chuyến lưu diễn 'Gravity Tour' cùng hơn 10.000 khán giả Việt Nam. (Ảnh: Hoàng Hà)
Thân thiện giao lưu, chụp ảnh khán giả. Chưa bao giờ fan Việt được ở gần thần tượng của mình đến thế, cùng ca sĩ mình yêu thích hát hết ca khúc này đến ca khúc khác. (Ảnh: Hoàng Hà)
Nicky còn cầm máy ảnh của fan lên chụp hộ.(Ảnh: Hoàng Hà)
Một số fan may mắn còn được lên sân khấu giao lưu cùng những anh chàng điển trai Westlife.(Ảnh: 24h)
Giây phút xúc động khi Westlife hát 'You raise me up' và muốn khán giả để sáng màn hình điện thoại rồi giơ cao tay lên. Cả sân vận động Mỹ Đình ngập tràn trong ánh sáng lung linh, huyền ảo. (Ảnh: VNE)
Được biết các khán giả Việt rất thích bản tình ca My love, Westlife đã trình bày lại ca khúc này dù  không có trong chương trình biểu diễn. Những cô gái Việt xúc động đến rơi nước mắt trước My love của Westlife. (Ảnh: VNE)
Hương Trần (Tổng hợp)