Woo Ri nói sự thật đằng sau bộ ảnh "không mặc gì"

03/08/2011 00:19
(GDVN) - Woo Ri gần đây giải thích sự thật đằng sau những tấm ảnh khỏa thân chụp cùng Yoon Doo Joon, loạt ảnh gây nhiều tranh cãi khi vừa ra mắt.

(GDVN) - Nữ diễn viên Woo Ri vừa xuất hiện trên chương trình ngày thứ Ba "Strong heart" của đài SBS. Cô giải thích về sự thật đằng sau những tấm ảnh khỏa thân từng chụp cùng Yoon Doo Joon (nhóm nhạc Beast) cuối năm ngoái. Vào thời điểm đó, những tấm ảnh này đã gây nhiều tranh cãi.

alt
Woo Ri chụp ảnh khỏa thân cùng Yoon Doo Joon (Beast)
alt
Bộ ảnh đã gây ra nhiều tranh cãi khi ra mắt.

Woo Ri tâm sự: "Thật ra là những bức ảnh đó có một bí mật. Khi ấy tôi còn quá trẻ và rất ngại ngùng khi phải chụp ảnh khỏa thân nên tôi đã mặc bikini trong quá trình chụp. Đội ngũ thực hiện đã dùng những hiệu ứng đồ họa đặc biệt để xóa đi phần bikini. Đó hoàn toàn không phải ảnh khỏa thân nên tôi hy vọng các fan của Beast đừng tức giận".

alt
 

Tháng 11 năm trước, Woo Ri và Yoon Doo Joon đã chụp ảnh bán khỏa thân cho số báo tháng 12 của tạp chí Marie Clare Hàn Quốc. Loạt ảnh này đã trở thành đề tài nóng ngay sau khi những tấm hình của Woo Ri được ra mắt. Không những vậy, có vẻ như khóa quần của Yoon Doo Joon cũng trong tình trạng... mở toang. Cuối cùng, bức ảnh về chiếc khóa quần của Yoon Doo Joon thực chất chỉ là phần áo sơ mi trắng bị thừa ra ngoài.

alt
 

Woo Ri hiện đang đảm nhiệm vai Han Hee Joo, đối thủ của Park Shin Hye trong phim truyền hình "Heartstrings" của đài MBC, phát sóng mỗi thứ 4, 5 hàng tuần. "Strong heart" của đài SBS tuần này bao gồm các khách mời Taecyeon (2PM), Krystal (F(x)) và Wang Ji Hye.

Thanh Tuyền