Xem tường thuật trực tiếp Hoa hậu Hoàn vũ 2011 trên Internet

24/08/2011 22:55 Hoàng Lâm
(GDVN) - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã quyết định sẽ mở một kênh trên Internet để toàn thế giới có thể theo dõi trực tiếp.

Đáp lại mong mỏi của những người hâm mộ, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã quyết định sẽ mở một kênh trên Internet để toàn thế giới có thể theo dõi trực tiếp.

Đương nhiên yêu cầu đầu tiên để có thể xem được những hình ảnh chất lượng thì người dùng phải có đường truyền Internet mạnh và ổn định.

Sẽ có một website riêng phát sóng trực tiếp đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011

Tất cả những hình ảnh người xem qua đường Internet sẽ tương tự như truyền hình trực tiếp từ Credicard Hall, São Paulo vào 12/9 tới, và sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích như các cuộc phỏng vấn các vị khách đặc biệt tại studio, lịch sử của cuộc thi, hình ảnh bên lề...

Để xem trực tuyến đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2011 bạn có thể bấm vào liên kết này.

Công ty chịu trách nhiệm phát chương trình đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2011 là tập đoàn truyền thông lớn nhất Mỹ Latin, Terra.

Những hình ảnh sống động, trung thực nhất của đêm chung kết sẽ được đưa lên Internet song song với truyền hình. Trong ảnh: Hoa hậu Hoàn vũ 2010 người Mexico, Jimena Navarrete.


“Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 là một trong những chương trình có số lượng người xem lớn nhất trên thế giới và tôi chắc chắn rằng năm nay số lượng người theo dõi sẽ còn tăng lên rất nhiều. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp nhất của đêm chung kết qua Internet”, Peter Rolla, giám đốc phụ trách truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 cho biết.

Hoàng Lâm

Hoàng Lâm