Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng... quay Gala Cười ở châu Âu

11/01/2012 09:51 Theo Eva
Bốn cây hài Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long tiếp tục tung hứng trong chương trình truyền hình Gala cười.
Để chuẩn bị cho chương trình Gala Cười - món ăn quen thuộc đối với khán giả xem truyền hình từ nhiều năm nay, một đội quân hùng hậu gồm nhiều gương mặt diễn viên hài đình đám khắp cả nước đã có một buổi ghi hình đặc biệt tại Trung tâm hội nghị (Kongresové centrum) - Praha, CH Séc. Đây là một điểm hoàn toàn khác biệt so với các chương trình trước đây, bởi từ trước tới giờ Gala Cười thường được ghi hình ngay tại các trường quay của đài truyền hình. Ê-kíp thực hiện tin rằng với sự thay đổi địa điểm rất thú vị này, chương trình không chỉ bùng nổ bởi những “quả bom” gây cười mà còn được lấp đầy bằng những hình ảnh giàu ý nghĩa về cộng đồng người Việt ở nước ngoài.
Bộ tứ gây cười của Gala cười cuối năm

“Bộ tứ” Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long lại tái xuất và cùng tung hứng, sáng tạo và bất ngờ trong tiểu phẩm mang tên Trộm ngày. Sau đó, họ lại có màn trình diễn rất “tình” và ngọt ngào trong MV đặc sắc được thực hiện ngay tại Praha.

Thúy Nga hoàn toàn lột xác sau một thời gian dài nghỉ chăm con.

"Bà bán khoai" Thúy Nga trở lại với sân khấu hài sau một thời gian dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Cô hứa hẹn sẽ "thoát xác" để đem tới nhiều tiếng cười mới lạ cho khán giả. Nét duyên hài rất riêng của Hồng Vân trở thành sự kết hợp hoàn hảo trong tiểu phẩm Thị Màu, diễn cùng với nghệ sĩ Thanh Duy và Anh Vũ. Chắc chắn sự xuất hiện của các diễn viên hài phía Nam sẽ đem tới cho khán giả trong và ngoài nước những cung bậc cảm xúc cùng nhiều tiếng cười thú vị trong ngày đầu năm mới. Gala Châu Âu 2012 sẽ được phát sóng lần đầu vào 21h tối ngày 24/1, tức mùng 2 tết Nhâm Thìn trên kênh VTV3.

Theo Eva