Xuân Hinh, Hồng Vân, Tự Long... chúc gì đầu năm mới?

01/01/2013 10:35 Theo Dân Trí
Danh hài Xuân Hinh chúc độc giả năm mới “lắm phúc nhiều duyên, trong túi có rất nhiều tiền”, nghệ sĩ Hồng Vân thì mong mọi nhà bỏ hết “nợ xấu”, chỉ còn lại tiền tốt

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh: “Chúc độc giả lắm phúc nhiều duyên”

Năm mới Xuân Hinh xin chúc độc giả: Nghệ thuật giống như thứ hàng hóa, sản phẩm làm ra phải bán được, cấy lúa phải ra hạt, lấy vợ lấy chồng phải có con, lắm phúc nhiều duyên, trong túi có rất nhiều tiền để mua…đĩa hài Xuân Hinh.

Xuân Hinh cũng xin chúc độc giả của báo người thì lộc về tài, người thì lộc về sức khỏe. Người ta vẫn bảo: “ăn mắm cáy thì ngáy o o, ăn cơm bò thì lo ngay ngáy…”, bà con cứ có sức khỏe là có tất cả, kính chúc bà con sức khỏe dồi dào!

Nghệ sĩ hài Hồng Vân: “Chúc mọi nhà bỏ hết…nợ xấu”

Năm cũ với nhiều tin đồn khủng khiếp cuối cùng chỉ là những lời đồn thất thiệt, một năm mới đã đến mọi người vẫn bình an, mạnh khỏe. Hồng Vân xin chúc độc giả báo Dân trí một năm mới sinh lực tràn trề, tinh thần phấn chấn, bỏ lại đằng sau những chuyện không hay. Hồng Vân cũng xin chúc bước sang năm mới, mỗi người mỗi nhà trên cả nước bỏ hết “nợ xấu” chỉ còn lại…tiền tốt thôi!

Nghệ sĩ hài Tự Long: “Chúc độc giả sức khỏe vô biên”

Tự Long chúc độc giả của báo “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”

Nghệ sĩ hài Kim Xuyến: “Chúc bà con một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ…”

Cuộc sống sẽ trở nên vô vị nếu thiếu tiếng cười, người xưa đã nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, năm mới Kim Xuyến xin chúc độc giả của báo bước sang năm mới tràn ngập niềm vui tiếng cười. Chúc bà con bước sang năm mới hạnh phúc, tươi vui với phương châm “quẳng gánh lo đi để vui sống”!

Nghệ sĩ hài Bình Trọng: “Đồng bào ơi vui lên, ngày tận thế qua rồi!”

ũng dịp đầu xuân, Bình Trọng xin gửi lời chúc độc giả sang năm mới có nhiều sức khỏe để vượt qua cơn bão khủng hoảng. Đồng bào ơi vui lên, ngày tận thế qua rồi! Chúc mọi người tiền tài hạnh phúc tràn ngập trong năm 2013!

Nghệ sĩ hài Thành Trung: “Chúc độc giả chơi mệt nghỉ, không mất ví”

Nhân dịp Tết đến xuân về, nhà nhà tưng bừng chuẩn bị trang hoàng nhà cửa đón năm mới, Thành Trung xin gửi vài lời vui vẻ tới độc giả. Chúc độc giả một năm mới “chơi mệt nghỉ, không nhảm nhí, không mất ví, cười hi hí…”

Theo Dân Trí