"Yêu được Mai Phương Thúy cũng là diễm phúc rồi"

13/05/2011 00:28
(GDVN) - "Không biết đây là lần thứ bao nhiêu câu hỏi về mối quan hệ với Mai Phương Thúy được đặt ra đối với Nghiệp..."

(GDVN) - Thời gian này, hẹn gặp được Hoàng Nghiệp rất khó, không phải vì "chảnh" mà giải nhất Sao Mai Điểm hẹn 2008 đang chạy nước rút để hoàn thành album đầu tay của mình sẽ phát hành vào tháng 6 sắp tới.

- Sau hơn một tháng ra mắt, Hoàng Nghiệp đã nhận được phản hồi như thế nào từ phía khán giả về single “Sống trong đợi chờ” của mình?

Đa số là những lời khen của mọi người sau khi xem xong single “Sống trong đợi chờ”. Bên cạnh đó thì cũng có những góp ý về một số điểm còn hạn chế để Nghiệp có thể làm tốt hơn ở những sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Điều này là một sự khích lệ, một động lực lớn dành cho Nghiệp trong những kế hoạch âm nhạc sắp tới.

alt
 


- Kế tiếp single này, Hoàng Nghiệp sẽ cho ra mắt album đầu tay của mình và khẳng định sẽ không làm cho khán giả  thất vọng, anh có thể chia sẻ cụ thể hơn về điều này?

Vào tháng 6 sắp tới, Nghiệp sẽ cho phát hành album đầu tiên của mình. Tuy hơi muộn nhưng Nghiệp nghĩ rằng một sản phẩm âm nhạc chất lượng sẽ không làm cho khán giả thất vọng vì đã phải chờ đợi (cười). Album này gồm 8 ca khúc pop - ballad, viết về chủ đề tình yêu, trong đó, chuyện tình cảm của Nghiệp cũng góp phần tạo nên màu sắc cho album. Ngoài hai ca khúc đã trở nên quen thuộc với các bạn là “Ngủ say nhé” và “Sống trong đợi chờ” thì các ca khúc còn lại trong album đều là sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Phạm Thanh Hà, Nguyễn Khắc Việt, Nguyễn Văn Chung...

- Liệu album này đã đủ nhiệt để hâm nóng tên tuổi của Hoàng Nghiệp sau một thời gian “nguội lạnh”?

Hên xui thôi à! (cười) Đùa thôi, chứ thực ra Nghiệp nghĩ rằng không có gì là muộn nếu như bạn thực sự muốn làm và tâm huyết vẫn còn.

- Ca khúc “Sống trong đợi chờ” là chuyện tình có thật của anh, và một người bạn thân của anh tiết lộ rằng đó là mối tình của anh với một chân dài khá nổi tiếng, điều này có đúng không?

Không! “Sống trong đợi chờ” là ca khúc mà Phạm Thanh Hà viết tặng mối tình 6 năm đã qua của Nghiệp. Người ấy hiện giờ đang ở Úc và đã lập gia đình.

- Vậy còn trong một bài báo gần đây, chính anh đã tiết lộ sau khi “tốt nghiệp” Sao Mai Điểm hẹn 2008, anh có một mối tình với siêu mẫu ở Hà Nội?

Đúng rồi! Rất tiếc là sau một thời gian, cả Nghiệp và người đó đều nhận ra quan hệ giữa hai người chỉ mới hơn mức tình bạn chút xíu, chứ chưa hẳn là tình yêu. Đến bây giờ, người đó đã lập nghiệp và định cư hẳn tại TP HCM, Nghiệp và người đó cũng ít gặp nhau nhưng vẫn là bạn tốt của nhau.

alt
Hoàng Nghiệp thích sự vui tính và thân thiện của Mai Phương Thúy.
 

- Nhưng nghe đồn rằng Hoàng Nghiệp tự ti vì chiều cao của mình nên mới chủ động chia tay với cô nàng siêu mẫu đó?

Vậy đây là tin đồn nhảm rồi (cười lớn).

- Không ít người vẫn hoài nghi anh từng có một thời gian yêu đơn phương Mai Phương Thúy?

Không biết đây là lần thứ bao nhiêu câu hỏi về mối quan hệ với Mai Phương Thúy được đặt ra đối với Nghiệp. Nghiệp và Thúy là bạn bè, là anh em với nhau, chứ không hề xuất hiện một chút nào gọi là tình cảm ở mối quan hệ này cả. Tuy nhiên, nếu ai đó yêu được Thúy cũng là người có diễm phúc rồi.

- Vậy trong mắt anh, Mai Phương Thúy là người như thế nào?

Là một người bạn (cười). Một người con gái không những đẹp về ngoại hình mà tính cách cũng rất thú vị.

- Còn mẫu bạn gái của anh thì sao?

Nghiệp yêu theo cảm xúc của trái tim nên từ trước đến giờ cũng không đặt ra một khuôn mẫu nào cho người mình yêu cả. Nhưng tuy nhiên, cô ấy cũng sẽ vui tính và thân thiện như Mai Phương Thúy (cười).

Minh Thư