"Yêu nữ hàng hiệu" bất ngờ đẹp lạ sau 'quãng thời gian nông nổi'

20/06/2013 07:10 Đ.Tuyết
(GDVN) - Được mệnh danh là "Yêu nữ hàng hiệu", Vũ Hạnh Nguyên khiến nhiều người ngỡ ngàng trước vẻ đẹp dịu dàng nhưng quyến rũ trong bộ đầm gợi cảm mới đây.

Nổi đình nổi đám trong giới showbiz Việt không phải bởi tài năng mà là những phát ngôn gây sốc, độ chịu chơi với những món hàng hiệu đắt tiền, Vũ Hạnh Nguyên từng là tâm điểm thu hút dư luận 'xấu'. 

Tuy nhiên, một năm trở lại đây, báo chí gần như tránh nhắc đến tên cô nàng. Trong lần trả lời báo chí vào khoảng tháng 5/2013, "yêu nữ" cho biết, một năm qua, cô chấp nhận ém mình, thậm chí còn mong muốn người ta quên mình đi. Tất cả là để cô có thể trở lại với một hình ảnh khác - một người phụ nữ chín chắn và có hạnh phúc.

Và mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô gây thu hút bởi một Vũ Hạnh Nguyên dịu dàng và đẹp lạ lùng.

"Yêu nữ" trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác. 
 Xinh đẹp, dịu dàng hơn rất nhiều.
Trong một lần trả lời báo chí, Hạnh Nguyên từng tâm sự, cô muốn người ta quên đi hình ảnh "yêu nữ hàng hiệu", bởi cô tự tin vào bản thân mình.
Cô cho rằng mình có nhiều cái còn hay ho hơn danh hiệu 'yêu nữ hàng hiệu". 
Hạnh Nguyên không phủ nhận những hình ảnh ngỗ ngược, tự cao tự đại, có phần đáng ghét và bị "ném đá" rất nhiều trước đó không phải là con người mình, nhưng cô cho rằng đó là những biểu hiện của một người trẻ luôn tự tin thậm chí có phần quá tự hào về bản thân. 
Giờ cô lại thấy, với một người phụ nữ nếu cứ mãi nông nổi thì sẽ rất khó để có hạnh phúc và thành công. 
Hạnh Nguyên muốn mình là người phụ nữ chín chắn và có hạnh phúc. 
Đ.Tuyết