Việt Hương rớt nước mắt tặng 10 triệu với màn nuốt kim lấy ở bụng

14/04/2014 08:02
VĨ HÀO
(GDVN) - Sau khi xem xong màn biểu diễn đầy mạo hiểm của nghệ sĩ xiếc Minh Nguyên trong màn nuốt kim vào bụng, Việt Hương hứa sẽ tặng riêng cho anh chàng 10 triệu.

Tập 3 của Người bí ẩn đã để lại nhiều cảm xúc khó tả với phần biểu diễn đầy mạo hiểm của nghệ sĩ xiếc Minh Nguyên.

Minh Nguyên mang đến cảm giác rợn da gà vì sự nguy hiểm của tiết mục. Chính tay MC Trấn Thành bỏ một cây kim có quấn kèm 1 sợi chỉ vào miệng của Minh Nguyên, và chiếc kim được lấy ra từ vùng bụng của chàng trai này. 

Tiết mục nuốt kim sởn da gà của Minh Nguyên. ảnh 1
Tiết mục nuốt kim sởn da gà của Minh Nguyên.

Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành, Lê Khánh, Đại Nghĩa cùng khán giả tại trường quay đã nín thở, thậm chí không dám nhìn khoảnh khắc chiếc kim được rút ra từ bụng Minh Nguyên. Việt Hương nói trong nước mắt: “Chị hổng ngờ là hôm nay chị lại xem tiết mục này. Chị cũng đã nói với anh Linh là chị chỉ cầu mong sao mà chị mở được cái sân khấu để chị mời những nhân tài như tụi em về diễn.”

Trong khi các nghệ sỹ Hoài Linh, Trấn Thành, Lê Khánh, Đại Nghĩa đang rơm rớm nước mắt thì Việt Hương tiếp lời: “Chị hông biết nói gì hơn là chị sẽ gởi riêng cho em 10 triệu để em làm cái gì đó em vui. Và chị gởi cho nhóm của em thêm 10 triệu nữa”.

Việt Hương, Lê Khánh rớt nước mắt vì tiết mục xiếc của Minh Nguyên. ảnh 3
Việt Hương, Lê Khánh rớt nước mắt vì tiết mục xiếc của Minh Nguyên.

Chị cho biết thêm: “Việt Hương có biết đến bạn này vì bạn ấy là một người con trong một gia đình nổi tiếng có truyền thống làm nghề này.

Là một nghệ sĩ, Hương khâm phục con đường mà họ đã lựa chọn. Quý vị biết đấy, cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, những con người trẻ tuổi có quá nhiều đam mê để theo đuổi. Đa phần những đam mê đó hướng đến thế giới hào nhoáng chứ ít ai làm điều ngược lại.

Những người như Minh Nguyên dám lựa chọn một con đường khác hẳn, đi đến những nơi còn nghèo, chưa có điều kiện để phục vụ bà con.

Việt Hương, anh Linh cũng đã có những chuyến đi chung như vậy nên chúng tôi hiểu được cái cơ cực của những người này. Cách họ lựa chọn đam mê cũng đã rất đáng ngưỡng mộ và màn trình diễn hôm nay Hương nghẹn ngào, không biết nói gì. Chỉ mong họ có nhiều sức khỏe, cá nhân Hương, giúp được tới đâu sẽ ráng tới đó”.

Riêng Hoài Linh chia sẽ ngắn gọn về tiết mục này: "Cậu ấy là siêu nhân, người thường chẳng ai làm được thế!".

Minh Nguyên ôm chầm lấy Đại Nghĩa và Lê Khánh. ảnh 4
Minh Nguyên ôm chầm lấy Đại Nghĩa và Lê Khánh.

Minh Nguyên là một nghệ sỹ xiếc đến từ đoàn xiếc Minh Tân. Nghệ sĩ Minh Tân, người đã từng có màn nuốt kiếm nguy hiểm trong tập 1 của Người bí ẩn, đã có những chia sẻ về người học trò của mình. 

Ông cho biết: "Minh Nguyên thật ra không phải là con ruột của tôi. Tôi cũng không nhớ rõ quê của nó ở đâu, hình như là người vùng Lào Cai, Yên Bái vào Nam kiếm sống.

Cách đây 6 năm, trong một lần đi diễn, nó chỉ là một cậu bé phụ việc trong hậu đài. Nguyên chủ động tìm đến tôi và bày tỏ ý định theo học nghề xiếc.

Tôi thương tính tình thật thà nên nhận làm con nuôi và gắn bó từ đó đến giờ."

Nghệ sỹ Minh Tân tiếp tục chia sẽ về tiết mục nuốt kim của Minh Nguyên: "Đây chưa phải là tiết mục khó nhất đối với Nguyên. Tôi biết khán giả sẽ thắc mắc rằng tại sao Nguyên có thể làm được như vậy, tôi chỉ có thể nói rằng đó là sự khổ luyện, là đam mê."

Nghệ sĩ xiếc Minh Nguyên và MC Trấn Thành. ảnh 5
Nghệ sĩ xiếc Minh Nguyên và MC Trấn Thành.

Khi được hỏi về trăn trở của cá nhân đối với nghề xiếc, ông xúc động cho biết rằng, luôn có cảm giác tủi thân vì bộ môn này vẫn chưa thực sự được công chúng quan tâm so với mức độ đầu tư của người nghệ sĩ.

Có những con người, để theo được nghề đã phải từ bỏ cuộc sống bình thường, ăn cũng khác, ngủ cũng khác, học hành cũng khác... và những đánh đổi từ mồ hôi, nước mắt và cả máu.

VĨ HÀO