Vietcombank triển khai đăng ký trích nợ tự động tài khoản trên VCB-iB@nking

16/11/2017 08:59
An Nhiên
(GDVN) - Dịch vụ Đăng ký Trích nợ tài khoản tự động (Auto Debit) đã được Vietcombank triển khai phục vụ nhu cầu thanh toán hóa đơn tiền điện trong thời gian qua.

Dịch vụ Đăng ký Trích nợ tài khoản tự động (Auto Debit) đã được Vietcombank triển khai phục vụ nhu cầu thanh toán hóa đơn tiền điện trong thời gian qua.

Theo đó, Quý Khách hàng chỉ phải đến quầy giao dịch đăng ký một lần duy nhất để ủy quyền cho Vietcombank trích nợ tài khoản thanh toán hóa đơn tiền điện phải trả hàng kỳ.

Vietcombank triển khai đăng ký trích nợ tự động tài khoản trên VCB-iB@nking.
Vietcombank triển khai đăng ký trích nợ tự động tài khoản trên VCB-iB@nking.

Nhằm mang lại tiện ích hơn nữa cho khách hàng, từ ngày 14/11/2017, Vietcombank triển khai chức năng cho phép khách hàng đăng ký dịch vụ Auto Debit trên kênh Ngân hàng trực tuyến 24/7 VCB - iB@nking.

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể tự thao tác để đăng ký dịch vụ trên VCB – iB@nking mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Với hình thức ủy quyền cho Vietcombank trích nợ tự động từ tài khoản để thanh toán hóa đơn cho các nhà cung cấp dịch vụ tiện ích hàng ngày, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống linh hoạt thảnh thơi. Hơn thế nữa, sử dụng dịch vụ này, Quý khách hàng được:

-  Miễn phí đăng ký và sử dụng dịch vụ

- Đăng ký 1 lần duy nhất

- Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại

- Khách hàng không phải nhớ lịch thanh toán tiền điện hàng tháng

- Số tiền thanh toán chính xác tuyệt đối theo hóa đơn của điện lực.

Quý Khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ tại: www.Vietcombank.com.vn

Trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ tiện ích khác đáp ứng các nhu cầu tài chính gắn liền cuộc sống của khách hàng.  

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức auto debit và các dịch vụ thanh toán hóa đơn qua kênh ngân hàng, Quý khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ”.

An Nhiên