VietinBank chào đón tân sinh viên 2023 với chiến dịch Pack2School đầy hứng khởi

20/09/2023 10:12
Hồ Thu
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Chỉ trong hơn 1 tuần đầu tiên triển khai, chiến dịch Pack2School đã có mặt tại các điểm trường, thu hút hàng nghìn học sinh sinh viên tham gia.

Từ ngày 25/8/2023, Chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới thật nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo học sinh sinh viên.

Hòa cùng không khí khai giảng trên toàn quốc, chỉ trong hơn 1 tuần đầu tiên triển khai, chiến dịch Pack2School đã có mặt tại các điểm trường, thu hút hàng nghìn học sinh sinh viên tham gia.

Tại sự kiện, gian hàng, học sinh sinh viên được trải nghiệm sản phẩm dịch vụ VietinBank đầy tiện ích như:

  • Tài khoản thanh toán “0” phí

  • Thẻ kép Eliv3 đầy quyền năng

  • Thể hiện cá tính nổi bật với dịch vụ đặt biệt danh tài khoản (Alias), tài khoản số đẹp

  • Thanh toán học phí online dễ dàng

Đặc biệt, nhiều trò chơi tương tác vui nhộn, giúp các bạn học sinh sinh viên không những hiểu thêm các kiến thức tài chính mà còn nhận ngay quà “khủng” siêu chất.

Chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” tiếp tục được triển khai, lan tỏa đến các trường học trên toàn quốc. Thông qua chiến dịch này, VietinBank mong muốn xây dựng kiến thức tài chính vững chắc từ sớm cho giới trẻ; đồng thời, thể hiện tinh thần sẵn sàng đồng hành, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Pack2School

Hồ Thu