VietinBank: Top 10 Doanh nghiệp có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc

19/03/2018 16:20
An Nhiên
(GDVN) - VietinBank đứng thứ 3 và là ngân hàng duy nhất trong Top 10 doanh nghiệp có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc.

Lễ tôn vinh và trao giải thưởng sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” lần thứ II do Ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức.

Đây là giải thưởng động viên, tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất, thương mại dịch vụ Việt Nam tham gia cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Lễ trao giải lần thứ II cũng là sự kiện chuẩn bị cho chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 10 năm (2009 - 2019) tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” sẽ được tổ chức vào năm 2019.

VietinBank nhận giải thưởng lớn của The Asset 2017

Giải thưởng được khởi động từ tháng 10/2017. Sau hơn 4 tháng triển khai, gần 300 doanh nghiệp được đề cử và các đại diện tự ứng cử cho các danh hiệu:

Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc; Top 10 doanh nghiệp có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc và Top 80 doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu.

Qua công tác sơ loại, trình hội đồng xét tặng, Ban Tổ chức đã quyết định 96 doanh nghiệp đạt giải (10 doanh nghiệp đạt giải Top 10 Sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc; 10 doanh nghiệp đạt giải Top 10 doanh nghiệp có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc và 76 doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu).

Trong số các doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ, VietinBank vinh dự đứng thứ 3 trong Top 10 doanh nghiệp có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc và là ngân hàng duy nhất nằm trong Top 10 doanh nghiệp có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc.

VietinBank: Top 10 Doanh nghiệp có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc    ảnh 1
VietinBank là ngân hàng duy nhất trong Top 10 DN có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc.

Việc VietinBank nằm trong Top 10 doanh nghiệp có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc đã khẳng định nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của VietinBank.

Đặc biệt, trong những năm qua, hoạt động kinh doanh của VietinBank đã đổi mới và bứt phá mạnh mẽ. Chất lượng dịch vụ cho từng nhóm khách hàng cũng không ngừng được VietinBank cải thiện.

Ấn tượng nhất trong năm 2017, VietinBank đã chuyển đổi thành công hệ thống CoreBanking - dự án lớn và có độ phức tạp nhất trong lịch sử Ngành Ngân hàng đến thời điểm hiện tại.

Việc triển khai thành công hệ thống Core đánh dấu bước chuyển mình quan trọng, nâng tầm vị thế, đáp ứng yêu cầu công nghệ cho sự phát triển lâu dài và bền vững của VietinBank.

VietinBank: Top 10 Doanh nghiệp có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc    ảnh 2
Phó tổng Giám đốc Lê Như Hoa - đại diện VietinBank nhận giải thưởng.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ ghi nhận và biểu dương nỗ lực của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, đã có nhiều sáng kiến tăng chất lượng dịch vụ, hạ giá thành sản phẩm, đấu tranh chống hàng giả hàng nhái…

Cùng với đó là việc thay đổi phương thức sản xuất, áp dụng công nghệ mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng hệ thống bán lẻ, đưa hàng Việt trực tiếp đến người tiêu dùng Việt Nam trên phạm vi cả nước. 

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định: “Cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam cần thể hiện bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo của người Việt.

Phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, không ngừng học hỏi, năng động sáng tạo, tăng cường ứng dụng công nghệ mới, phương pháp quản lý hiện đại, đổi mới thiết kế, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, làm tốt công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tiếp thị, nâng cao chất lượng, uy tín của hàng Việt, chiếm lĩnh thị trường trong nước và ngày càng thâm nhập sâu rộng vào thị trường quốc tế, khu vực”.

An Nhiên