Vợ đại gia vung tiền đô xuất ngoại "sửa tướng"

11/01/2012 12:51
Với nhiều phu nhân của các đại gia, sửa sang lại dung nhan của mình phải ở nước ngoài mới xứng...
Chỉ với những phẫu thuật khá đơn giản như: cắt mí, tẩy nốt ruồi, xăm lông mày… nếu làm tại Việt Nam thì chi phí chỉ vài triệu đồng, nhưng với những phu nhân đại gia thì sẵn sàng bỏ ra cả nghìn đô để “xuất ngoại” làm đẹp.

“Không phải tôi không tin tưởng vào trình độ của các bác sỹ Việt Nam, nhưng nếu có tiền và có điều kiện thì ai cũng muốn ra nước ngoài để làm đẹp. Vừa kết hợp đi du lịch, mở rộng hiểu biết lại vừa có thể yên tâm tuyệt đối bởi trình độ của các bác sỹ nước ngoài. Với những phẫu thuật nhỏ như tẩy nốt ruồi hay cắt bỏ lớp bọng mắt… thì làm trong nước cũng được thôi, nhưng nói thật, với những người bình thường khác thì không sao, chứ với tôi thì không thể được. Như thành lệ rồi, vợ của những người có tiền một chút thì phải ra tận nước ngoài làm đẹp, thế mới không mất mặt, người khác không coi thường…”, chị Hằng, phu nhân của Tổng giám đốc một công ty xây dựng cho biết.
Vợ đại gia vung tiền đô xuất ngoại "sửa tướng" ảnh 1
Với  phu  nhân của nhiều đại gia, phải bác sỹ Tây phẫu thuật thì chất lượng mới yên tâm
Trước đây chị Hằng có nốt ruồi ở ngay dưới mắt. Theo quan niệm từ xa xưa, những người có nốt ruồi dưới mắt là “hứng lệ”, sẽ phải khóc nhiều và cuộc đời gặp nhiều nỗi buồn phiền, trắc trở. Hơn nữa nốt ruồi của chị nhìn không đẹp nên chị xoá nốt rồi.

“Ban đầu, tôi đã nhờ một bác sỹ có tiếng ở Viện quân đội 108 xóa cho, nhưng ông xã biết chuyện nhất quyết không chịu. Ông ấy bảo là vợ ông này ông nọ có làm đẹp thì toàn ra nước ngoài làm đẹp thôi, giờ tôi đi phẫu thuật trong nước, mọi người biết thì còn gì là thể diện, lại bảo là chỉ được cái danh hão, còn không có tiền cho vợ ra nước ngoài làm đẹp. Thế rồi lời qua tiếng lại, chồng tôi nhất quyết bắt tôi hoặc là không xóa nữa, còn không thì phải sang tận Mỹ, Pháp… để xóa nốt ruồi.

”Mặc dù rất tiếc tiền và mất công đi lại, nhưng chị Hằng vẫn phải chiều theo ý chồng là làm thủ tục ra nước ngoài tẩy nốt ruồi. Trước khi đi, chồng chị nhờ người liên hệ với bác sỹ giỏi ở tận bên Mỹ để sắp xếp cho vợ “làm đẹp”.

“Tôi đi cùng với một chị bạn nữa, cũng là vợ của một ông chủ bất động sản có tiếng tại Hà Nội. Chị ấy ra nước ngoài thẩm mỹ rất nhiều rồi nên rành lắm, còn tôi thì đi du lịch cũng nhiều, nhưng ra nước ngoài thẩm mỹ là lần đầu tiên. Khi đến nơi và gặp bác sỹ, chứng kiến những trang thiết bị hiện đại, thái độ ân cần, chuyên nghiệp của họ đã thấy mê rồi, chứ chưa nói là quá trình phẫu thuật.
Vợ đại gia vung tiền đô xuất ngoại "sửa tướng" ảnh 2
Dù chỉ là cái nốt ruồi nhỏ xíu, vợ đại gia cũng không tiếc tiền để tẩy nó ở trời Tây
Nốt ruồi của tôi không to lắm, nên bác sỹ bảo chỉ cần một vài thao tác nhỏ là có thể loại bỏ, sau đó bôi thuốc và giữ cẩn thận trong vài ngày là hoàn toàn có thể yên tâm. Họ làm một loáng là xong mà không hề đau chút nào. Mặc dù chỉ mất vài phút và tốn tới 4.000 USD nhưng thực sự lúc đấy tôi nghĩ là xứng đáng với sự chuyên nghiệp của họ…”.

Sau khi xoá xong nốt ruồi, nhìn khuôn mặt của mình tươi tắn hẳn lên, chị Hằng thấy rất vui và hài lòng. Người bạn đi cùng với chị cũng phẫu thuật nâng mũi, dù tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn, nhưng lúc làm xong trông khác hẳn, khiến chị Hằng cũng phải ngỡ ngàng.

“Chị bạn đi cùng tôi trước đây có cái mũi tẹt, ai nhìn vào cũng bảo quê ơi là quê nên chị ấy tức lắm. Sẵn tiện thấy tôi ra nước ngoài để tẩy nốt ruồi nên chị ấy đi cùng luôn để nâng mũi. Quả thật là các bác sỹ nước ngoài rất giỏi. Họ không chỉ nâng mũi cho chị ấy mà còn tính toán làm sao cho hợp với khuôn mặt và nâng không quá cao như mũi của người phương Tây.

Sau khi làm xong tôi cũng phải ngạc nhiên. Khuôn mặt chị ấy trái xoan còn cái mũi mới nâng xong thì hơi cao một chút, nhưng rất thanh thoát, trông sang trọng và quý phái hẳn lên. Chi phí thì tất nhiên là đắt gấp mấy chục lần so với làm ở Việt Nam (khoảng 20.000 USD) nhưng cũng đáng…”.

Không chỉ riêng chị Hằng, chị Thúy, vợ của một đại gia chuyên kinh doanh xe ôtô cũng vừa đi thẩm mỹ ở Pháp về. Trái với nhiều người phải đi hút mỡ bụng, mỡ đùi để có một vóc dáng đẹp, sau khi nghe thầy nói chị không có “tướng phu nhân” vì người gầy, khô, da nhăn nheo, chị Thúy quyết tâm đi “bơm” đủ chỗ.
Vợ đại gia vung tiền đô xuất ngoại "sửa tướng" ảnh 3
Sửa lại khuôn mặt cho bầu bĩnh để mang lợi lộc cho đức lang quân

“Lúc đầu tôi cũng đã ăn đủ thứ giúp tăng cân, nhưng ăn mãi mà chẳng thấy lên được cân nào. Người thì cũng đã có tuổi, đáng nhẽ là phải phát tướng mới đúng, đằng này sơn hào hải vị đủ cả mà vẫn gầy quắt queo, da thì khô, nhăn, nứt nẻ. Nói thật là vừa không có “tướng phu nhân”, trông vào gương chính mình còn thấy kinh chứ chẳng nói đến chồng. Thế nên tôi mới quyết tâm sang Pháp để làm đẹp”.

Sau khi khám cho chị Thúy, các bác sỹ cho biết, sẽ cấy tế bào mỡ vào vùng bụng, đùi, má, đồng thời nâng ngực cho chị. Tổng chi phí mà chị Thuý phải chi trả cho cuộc đại phẫu thuật này lên tới gần 3 tỷ đồng.

“Nếu có thể thay đổi được tướng số thì đừng nói là 3 tỷ, cả chục tỷ hay trăm tỷ cũng phải đổ vào. Thầy nói là tôi không có tướng phu nhân, nói dại chẳng may chồng chán ghét mà đòi ly dị, cưới đứa khác về, hay số yểu, chết sớm thì biết làm thế nào. Thế nên phải đầu tư để trông mình đẹp ra và có “tướng” hơn. Được cái từ ngày đi phẫu thuật về nên trông tôi cũng đẹp ra thật, có da có thịt nên cũng khác. Chồng cũng khen hơn và chịu khó đưa đi đây đi đó nhiều hơn. Giờ mới cảm thấy bỏ tiền ra đổi tướng cũng bõ…”.

Theo Infonet