'2AM tại Mỹ Đình sẽ hoành tráng nhất từ trước đến nay'

Âm nhạc

(GDVN) - Ngày 10/6 tới khán giả yêu nhạc Hàn sẽ lại được cuồng nhiệt cùng 2AM, một trong những boyband đình đám nhất K-biz, tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

(GDVN) - Chưa kịp nguôi với những cảm xúc của đêm nhạc Super Junior vừa qua tại TP.HCM, ngày 10/6 tới đây khán giả yêu nhạc Hàn sẽ lại được cuồng nhiệt cùng 2AM, một trong những boyband đình đám nhất K-biz, tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Ban tổ chức vừa chính thức xác nhận Đoàn nghệ thuật Siêu trình diễn TAL và Ban nhạc số 1 Hàn Quốc năm 2010 là 2AM do nhạc trưởng Choi Sori làm tổng đạo diễn sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam, trong chương trình Giao lưu Văn hoá - Nghệ thuật giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đêm diễn duy nhất tại Việt Nam được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, vào 19h30 ngày 10/06/2011.

Boyband 2.A.M
Boyband 2AM
 

Buổi biểu diễn này nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên KTA World Tour, được xác nhận sẽ tổ chức tại 198 quốc gia, vùng lãnh thổ. KTA World Tour được coi là một chuyến lưu diễn hoành tráng nhất, qua nhiều quốc gia nhất của Hàn Quốc.

Chuyến lưu diễn này có mục đích quảng bá văn hóa Hàn Quốc và tạo cơ sở cho các mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các quốc gia. Chính phủ, Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch và Liên đoàn Taekwondo Hàn Quốc (KTA) tài trợ cho hoạt động này như một chương trình xây dựng hình ảnh văn hóa Hàn Quốc trên toàn thế giới.

“Đây sẽ là một chương trình nghệ thuật hoành tráng và đặc sắc nhất, được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp nhất của các nghệ sĩ  Hàn Quốc tại Việt Nam từ trước tới nay”, bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông V, đại diện đơn vị tổ chức, cam kết. 

Bên cạnh 2AM, Lee Hyun, trưởng nhóm nhạc 8Eight nổi tiếng cũng đến Hà Nội và góp mặt trong chương trình.

Đêm diễn của 2AM tới đây hứa hẹn sẽ làm bùng nổ SVĐ Quốc gia Mỹ Đình với lượng khán giả dự kiến là 30.000 người.

Minh Thư

Từ khóa :
2AM , SVĐ Quốc gia Mỹ Đình , boyband Hàn Quốc , Super Junior , K-biz
'2AM tại Mỹ Đình sẽ hoành tráng nhất từ trước đến nay'
Chủ đề : Sao Hàn, K-Pop
Tin khác