Bài hát yêu thích tháng 5 đáp ứng mọi đối tượng khán giả

Âm nhạc

Lê Ngọc Dương Cầm

(GDVN) - 12 ca khúc đã xác định sẽ biểu diễn trong liveshow vào ngày 13/5 tại Hà Nội sắp tới đáp ứng nhu cầu thưởng thức của mọi tầng lớp khán giả.

Nhìn qua danh sách 12 ca sĩ tham gia liveshow thấy rất rõ dụng ý của Ban tổ chức chương trình, mong muốn sân chơi này đạt được tính cộng đồng, phổ biến, mọi tầng lớp xã hội đều có thể “yêu thích”.

Những khán giả lớn tuổi, muốn tìm đến sự lắng đọng, có thể thưởng thức các giọng hát: Thanh Lam - Một khúc sông Hồng, Tùng Dương - Sen hồng hư không, Mỹ Dung - Hoa cúc vàng, Phan Đình Tùng và Thái Bích Ngọc - Định mệnh anh và em.

Nữ hoàng nhạc nhẹ Thanh Lam sẽ mang đến livheshow Bài hát yêu thích tháng 5 bằng chất lắng đọng của ca khúc Một khúc sông Hồng.

Ban tổ chức cũng dành cho lớp khán giả trẻ, thích sự sôi nổi qua các ca khúc: Vu vơ (Hoàng Hải), Chú lính nhựa (Pi Band), Lối thu em về (Văn Mai Hương), Cám ơn cuộc đời ( Artista), Baby don’t cry (Nhóm 365), Nơi con tim yên bình (Nhóm X5), Im lặng vĩ cầm – Huy Quyết.

Sau 5 kỳ liveshow, sân chơi Bài hát yêu thích thực sự đã thực hiện được sứ mạng “đo đếm” mức độ yêu thích từng ca khúc, đồng thời định hướng thẫm mỹ âm nhạc cho khán giả. Mức độ yêu thích mỗi ca khúc được căn cứ vào số lượng tin nhắn bình chọn, lượt nghe, xem của khán giả và sự bình chọn của 120 thành viên Hội đồng bình chọn, có uy tín thuộc nhiều lĩnh vực: Chính trị, khoa học, giáo dục, truyền thông, văn hoá….

Sự sôi động của Hoàng Hải sẽ đáp ứng "gu" của giới trẻ.

Hàng tháng, Ban tổ chức sẽ chọn ra một ca khúc được yêu thích nhất để trao giải thưởng trị giá 30 triệu tại liveshow định kỳ (giải gồm cho nhạc sĩ sáng tác ca khúc và ca sĩ trình bày ca khúc) và  tổ chức rút thăm, chọn ra một khán giả may mắn nhất để trao giải thưởng trị giá 15 triệu đồng. Đây là một sân chơi âm nhạc có trị giá giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay: Ca khúc được bình chọn nhiều nhất trong năm sẽ được trao giải thưởng lên đến 1,1 tỷ đồng ( gồm 1 tỷ đồng dành cho ca sĩ trình bày và 100 triệu dành cho nhạc sĩ sáng tác ca khúc).

Bài hát yêu thích tặng vé cho độc giả Giáo dục Việt Nam

Đáp ứng một phần nhu cầu của độc giả Giáo dục Việt Nam muốn xem liveshow Bài hát yêu thích ngày 13/5 tới, BTC Bài hát yêu thích đã dành tặng 10 cặp vé để tặng độc giả.

Lê Ngọc Dương Cầm
Từ khóa :
bài hát yêu thích , bai hat yeu thich , thanh lam , hoàng hải
Bài hát yêu thích tháng 5 đáp ứng mọi đối tượng khán giả
Chủ đề : Bài hát yêu thích
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác