Bất ngờ bà mẹ một con Anh Thư hôn vũ công ở Bước nhảy Hoàn vũ

Âm nhạc

V.T

(GDVN) - Nụ hôn rất thật của người mẫu Anh Thư và nam vũ công Teodor Zlatare tại đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ 8/4 khiến khán giả không khỏi 'choáng'.

Với vũ điệu Rumba mềm mại, uyển chuyển trên nền nhạc Song from a secret garden, Anh Thư nhận được 33 điểm từ phía Ban giám khảo, cùng với những nhận xét hết sức tốt đẹp.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đánh giá Anh Thư có một sự tiến bộ rõ rệt, cảm nhạc tốt hơn phần thi tuần trước. "Từ đầu đến giờ, tôi thấy sự tiến bộ thuộc về Anh Thư”, anh nói.

Giám khảo nữ duy nhất Bước nhảy hoàn vũ - Khánh Thi dành 9 điểm cho bài nhảy của Anh Thư với nhận xét: "Lúc đầu Anh Thư ra tôi lại nghe thấy một bản nhạc quen thuộc mà hầu như rất nhiều vũ công đã dùng bản nhạc này để thể hiện vũ điệu tình yêu của mình. Tôi sợ lại nghe anh Quang Dũng nói "lại nghe cái bài này", nhưng Anh Thư làm tôi sốt ruột dần để xem nó như thế nào. Vì trong tôi nghĩ một người mẫu sẽ nhảy rất cứng. Họ chỉ có một thể hình đẹp thôi. Anh Thư khiến Khánh Thi thấy được sự khát khao trong tình yêu và vỡ òa đi".Tuy bài nhảy của Anh Thư rất được chú ý nhưng có lẽ ít ai nhận ra: Ở thời khắc phần thi vừa kết thúc, khi Teodor Zlatare đỡ ghì Anh Thư theo phong cách đặc trưng của điệu Rumba, nam vũ công đã tặng cho bà mẹ một con thêm một nụ hôn thật, dường như không thuộc nội dung của bài nhảy. Ở góc máy quay phát trên truyền hình khán giả chỉ thấy Teodor Zlatare cúi xuống sau đó Anh Thư nở nụ cười tươi, nhưng người xem tại SVĐ Quần Ngựa hoàn toàn có thể nhìn thấy nụ hôn thật sự này.

Trong số 5 nữ ngôi sao tham dự Bước nhảy Hoàn vũ thì Anh Thư là người duy nhất đã kết hôn. Vì thế, nụ hôn trên sàn diễn này có thể xem như một điều hết sức bất ngờ và lần đầu tiên xuất hiện tại Bước nhảy Hoàn vũ sau 3 mùa giải.

Trước đó, trong gameshow Cặp đôi hoàn hảo, Quách Ngọc Ngoan đã dành cho ca sĩ Ngọc Anh một nụ hôn sâu, thật sự và lập tức thu hút sự chú ý lớn của khán giả cả nước.V.T
Từ khóa :
Anh Thư , Bước nhảy hoàn vũ , Khánh Thi , vũ công , vũ điệu , bản nhạc , Rum-ba , tình tứ , buoc nhay hoan vu , nụ hôn
Bất ngờ bà mẹ một con Anh Thư hôn vũ công ở Bước nhảy Hoàn vũ
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Chủ đề : Bí mật showbiz - Những tiết lộ bất ngờ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác