Ca sỹ Tuấn Hưng lịch lãm như tài tử điện ảnh

Âm nhạc

D. P

(GDVN) - Đây là những hình ảnh mới nhất của nam ca sỹ điển trai trong album “Tìm lại bầu trời” sẽ phát hành hôm nay, 11/1.

“Tìm lại bầu trời” đánh dấu cho sự “trở lại” của Tuấn Hưng cùng nhiều dự định khác trong năm 2012.

Ca khúc “Tìm lại bầu trời” là một sáng tác của ca sĩ – nhạc sĩ trẻ Khắc Việt dành riêng cho Tuấn Hưng và hiện nay, bản mp3 và MV của “Tìm lại bầu trời” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả trong cả nước.

Trong album vol.10 Tìm lại bầu trời, ngoài Khắc Việt, Tuấn Hưng còn có một sự kết hợp khác khá mới mẻ, “vừa lạ vừa quen” với một nghệ sĩ đã lâu không xuất hiện nhiều trước truyền thông cũng như trong showbiz, đó là Anh Tú (cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu cùng Tuấn Hưng).

Album vol.10 có 5 ca khúc: “Anh sẽ vui.. nếu..”, “Tìm lại bầu trời”,“Sẽ không còn nữa”, “In the club", "You’re my everything".

Đặc biệt, ca khúc “In the club” sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ cho album.

“In the club” phần nào phác họa nên một bức tranh sống động, gần gũi với giới trẻ hiện nay. Với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, trẻ trung, sôi động lấy chất liệu nhạc pop-dance làm chủ đạo, “In the club” còn là một sản phẩm mang đậm dấu ấn của Hồ Hoài Anh.

Trong album mới của Tuấn Hưng, khán giả sẽ gặp lại Diệp Lâm Anh – diễn viên đã đóng cặp với anh trong clip “Tình yêu phôi pha” - cũng là ca khúc chủ đề của album vol.9 được phát hành tháng 12 năm 2010.

D. P
Từ khóa :
Tuấn Hưng , Album , MP3 , Diệp Lâm Anh , Anh Tú , ca khúc , MV , Hồ Hoài Anh
Ca sỹ Tuấn Hưng lịch lãm như tài tử điện ảnh
Tin khác