Choáng với những bức ảnh tố Cao Thái Sơn là gay

Âm nhạc

V.Y (tổng hợp)

(GDVN) - Sau những úp mở về chuyện tố một ca sỹ Việt Nam là gay và lừa tiền, mới đây, Việt kiều Mỹ tên Adam đã tung lên trang cá nhận những hình ảnh 'tình tứ' giữa anh và Cao Thái Sơn khiến cư dân mạng phải xôn xao vì tính xác thực của thông tin này.

Trước khi bị tung ảnh 'nóng', Cao Thái Sơn từng bị rộ lên nghi án đồng tính khi có những màn biểu diễn hết sức thân mật với nam vũ công trong một chương trình ca nhạc.
Tuy nhiên, sau đó, anh đã phủ nhận thông tin này.
Mới đây, một số hình ảnh thân mật của nam ca sĩ Cao Thái Sơn và anh chàng blogger Việt kiều Mỹ tên Adam - người đã tố cáo nam ca sĩ Con đường mưa là gay và lừa đảo tình cảm, tiền bạc đã được tiết lộ, khiến cư dân mạng càng xôn xao nhiều hơn về "mối quan hệ trên mức thân thiết" của cả hai.
Trả lời trên một trang thông tin, người tung ra các bức ảnh - Adam Nguyễn đã thẳng thắn chia sẻ, anh và Cao Thái Sơn quen biết nhau cách đây 2 năm. Cả hai thậm chí còn thân thiết đến mức sống chung một nhà, gọi chung một mẹ và ngủ chung một giường. Chính vì vậy, sẽ không mấy ngạc nhiên khi trên mạng xuất hiện những hình ảnh thân thiết của anh và Cao Thái Sơn chụp cùng nhau trong quán bar, trên xe, ngoài bãi biển và thậm chí cả trên giường ngủ.

Theo lời Adam Nguyễn thì lý do anh tung ra các bức ảnh trên vì anh chính là người đã xui xẻo bị Sơn lừa gạt tình cảm và tiền bạc. "Đầu tháng 5 vừa qua, cũng vì những vụ tình cảm lăng nhăng của Sơn và tính tình không trung thực về chuyện tiền bạc, nên tôi và Sơn đã xảy ra đôi chút xích mích và thậm chí hai đứa cũng đã gây lộn với nhau. Vào tối ngày 2/5, khi tôi đang vui cùng bạn bè tại Martini bar ở khách sạn Park Hyatt, bỗng dưng tôi bị một nhóm giang hồ do Sơn thuê kéo đến đánh hội đồng. Bản thân tôi cũng không hiểu tại sao Sơn lại có hành động như vậy với mình, có lẽ cũng tại tính tình của Sơn vẫn còn ‘sân si’ lắm", anh nói.
"Sau khi bị người em thân thiết của mình đối xử tệ bạc như thế, tôi đã dọn ra khách sạn ở cho an toàn và không dám ở gần nhà Sơn nữa. Khi phát hiện ra mình bị người em mà mình yêu thương, tin tưởng lừa dối cả tình cảm lẫn tiền bạc nên tôi cảm thấy rất bực mình. Đó chính là lý do vì sao tôi lại quyết định làm lớn chuyện này và vạch trần bộ mặt thật của Cao Thái Sơn, dù rằng hai đứa đã quen biết biết nhau từ lâu và mối quan hệ của tôi và Sơn cũng đã gần như là người một nhà”.
 Adam nói thêm: "Tôi biết chắc nếu như báo chí chất vấn Cao Thái Sơn về chuyện giới tính, anh ta cũng sẽ một mực từ chối. Vì trước đây khi tôi còn ở Việt Nam, Sơn từng nói với tôi rằng nếu tôi công khai cho mọi người biết Cao Thái Sơn là gay, thì anh ta sẽ lên tiếng phủ nhận điều đó".
 Về phía Cao Thái Sơn, anh chia sẻ trên Zing về mối quan hệ với Adam: "Chúng tôi vốn là chỗ anh em cũng có quen biết. Nhưng như đã đề cập ở phía trên, tôi không muốn bị truyền thông kéo vào vòng xoáy của scandal này nữa. Vì đây là thời điểm rất nhạy cảm đối với tôi. Bất cứ phát ngôn nào của tôi có thể bị quy chụp với việc lợi dụng scandal để PR cho album mới nên im lặng vẫn là vàng."
 "Tôi luôn tâm niệm rằng vàng thật không sợ lửa, và lửa sẽ thử vàng. Những “búa rìu” dư luận đang chĩa về phía tôi đơn giản cũng chỉ là một thách thức thử thách bản lĩnh của người nghệ sĩ", Cao Thái Sơn bày tỏ.
"Giới tính dường như luôn là đề tài hot mà giới truyền thông luôn muốn khai thác. Đây không phải lần đầu tôi nhận được những câu hỏi về chuyện này, và tôi nghĩ mình cũng không cần phải giải thích thêm nữa".
V.Y (tổng hợp)
Từ khóa :
Cao Thái Sơn , Adam , Người Mỹ gốc Việt , cư dân mạng , sân si , mặt thật , scandal , blogger
Choáng với những bức ảnh tố Cao Thái Sơn là gay
Chủ đề : Cao Thái Sơn bị tố gay, lừa tình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác