Gala 7 Vietnam Idol: Xuất hiện cặp đôi 'hoàn cảnh'

Âm nhạc

Thùy Linh

(GDVN) - Cặp đôi Hương Giang và Ya Suy đã mang đến những thú vị bất ngờ khi kết hợp cùng nhau tại Gala 7 của Vietnam Idol.

Ya Suy và Hương Giang là cặp đôi thí sinh mở màn cho đêm chung kết Gala 7 của Vietnam Idol. Chọn một ca khúc tình cảm của nhạc sĩ Thanh Bùi - Tình về nơi đâu, Ya Suy và Hương Giang đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả xem truyền hình. Một chàng trai mộc mạc, chân chất của núi rừng kết hợp cùng một cô gái có cá tính mạnh mẽ, có một phong cách sexy, hiện đại. Sự kết hợp giữa hai phong cách, hai giọng hát đã tạo nên một phần thi khá đặc biệt.Đạo diễn Quang Dũng đã đánh giá: "Đây đúng là cặp đôi hoàn cảnh của Vietnam Idol nhưng với bài hát hôm nay, tôi thấy các em xứng đáng đứng trên sân khấu này".Giám khảo Mỹ Tâm rất phấn khích: "Chị nghĩ anh Huy Tuấn chọn một ca khúc rất phù hợp với hai em. hôm nay Ya Suy làm rất tốt. Chị thấy dường như em hợp với bài hát của Thanh Bùi. Và chị rất thích các em trong bài hát này".


Nhạc sĩ Quốc Trung nhận xét: "Bài hát này rất phù hợp với Ya Suy nhưng phần trình diễn này đúng là chỉ trong cuộc thi thôi chứ không mang sức hút trên sân khấu. Tuy nhiên trình bày của hai em khá sạch sẽ nên tôi nghĩ là thành công".
Thùy Linh
Từ khóa :
Yasuy , Hương Giang , Vietnam Idol , Thanh Bùi , Ga-la , bài hát , Quốc Trung , Huy Tuấn
Gala 7 Vietnam Idol: Xuất hiện cặp đôi 'hoàn cảnh'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác