Loạt ca sỹ 'ngầm dưới lòng đất' tổ chức đêm nhạc riêng

Âm nhạc

T.E

(GDVN) - Đêm giao lưu âm nhạc Underground  Evolution tổ chức ở Công viên nước Hồ Tây chiều 16/12 quy tụ nhiều gương mặt ca sỹ trẻ nổi tiếng trên mạng.

Underground được hiểu nôm na là dòng nhạc không chính thống, tách biệt với những thể loại âm nhạc đại chúng. Các ca sĩ thuộc dòng nhạc này không có các hoạt động âm nhạc thường thấy như phát hành băng đĩa nhạc, chạy show, truyền thông trên báo chí... Nói vui theo nghĩa tiếng Anh thì họ là những "ca sĩ ngầm dưới lòng đất".

Nữ ca sỹ Kimmese


Lợi thế của dòng nhạc là sự tự do, các nghệ sĩ thả mình thoải mái trên không gian hoạt động chính là Internet. Do vậy, đa số các sáng tác của họ đều gần gũi với cuộc sống đời thường nên được sự hưởng ứng lớn từ công chúng.

2012 được xem là năm “bản lề” của âm nhạc Underground nói riêng và cộng đồng yêu nhạc Underground nói chung. Khán giả yêu nhạc không còn mấy lạ lẫm với những cái tên như Rapper Lil’ Knight, Kimmese, Suboi, Mr.A, Rapsoul, Justa Teee, Emily, nhóm nhạc G.Plus, cộng thêm một số bản “hit” như “Xin anh đừng, Real love, Xóa, Tell me why luôn nhận được nhiều bình chọn trên các bảng xếp hạng âm nhạc của VN. Và, hầu hết những ca sỹ trẻ này sẽ góp mặt trong chương trình giao lưu âm nhạc Underground  Evolution.

Nhóm nhạc trẻ G.Plus


Mục đích chương trình giao lưu âm nhạc “Underground Evolution” hướng tới việc giúp cho khán giả có tầm nhìn tổng quan về chặng đường phát triển của âm nhạc trong "thế giới ngầm" từ những ngày đầu được mọi người biết tới.

“Sẽ có cả những ca khúc cũ, mới, nhưng đặc biệt nhất vẫn sẽ là 1 không gian Party đúng nghĩa của 1 sân khấu ca nhạc Underground, nơi mọi người cùng gần nhau lại để thể hiện sự mạnh mẽ điên cuồng với niềm đam mê âm nhạc. Bên cạnh đó sẽ là những trải nghiệm mới mẻ với dòng nhạc điện tử sẽ là bước đệm đầu tiên mở ra 1 lối đi mới trong âm nhạc hiện đại”, một thành viên BTC cho hay.
T.E
Từ khóa :
âm nhạc , giao lưu , dòng nhạc , Suboi , Quân Rapsoul , Kimmese , Mr.A , Tell Me Why
Loạt ca sỹ 'ngầm dưới lòng đất' tổ chức đêm nhạc riêng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác